5 tác dụng “siêu tốt” của gạo mầm

Trong bài viết dưới đây tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về loại thực phẩm vẫn còn xa lạ với người Việt Nam này

Gạo mầm là sản phẩm thực dưỡng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra 5 tác dụng chính mà gạo mầm đem lại cho sức khỏe con người là: ổn định đường huyết, tốt cho hệ thần kinh, chống loãng xương, chống béo phì, tốt cho hệ tiêu hóa

 
Gạo mầm vibigaba

      Như các bạn đã biết, gạo mầm Vibigaba là loại gạo có hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn so với gạo lứt – đặc biệt trong đó có chất GaBa.

      Thành phần dinh dưỡng trong một kg gạo mầm cung cấp cho sức khỏe

Cacbohydrates: 700 – 800g

Protein: 70 – 110g

Lipid: 20 – 30g

Chất xơ: 4 – 6g

Gaba (Gamma aminobutyric acid): 120 – 200mg

Inositol: 100 – 170mg

Calcium: 50 – 80mg

Vitamin B1: 3 – 7mg

Vitamin E: 3 – 6mg

Chỉ số đường huyết GI (%): 58 ± 4,3 (so với glucose

Gạo mầm Vibigaba có 5 tác dụng chính là :

1.    Tác dụng của gạo mầm làm ổn định đường huyết cho người bệnh tiểu đường

Do chỉ số đường huyết trong gạo mầm thấp hơn nhiều so với gạo trắng và cả gạo lứt nên khi người bị tiểu đường sau khi ăn sẽ không bị tăng huyết áp vì thông qua tác dụng kép, vừa tối ưu hóa hoạt tính của insulin, đồng thời gạo mầm còn có công dụng giảm Cholestorol xấu trong máu cho người bị cao huyết áp.

 
Dùng gạo mầm thường xuyên rất tốt cho người bị bệnh tiểu đường

2.     Tác dụng tốt cho hệ thần kinh

Công dụng của chất Gaba là đóng vai trò quan trọng trong việc ức chế sự lan truyền của các tế bào dẫn truyền thái quá và giảm bớt hoạt động của các neuron thần kinh. Chính vì vậy nên khả năng hoạt động của não được cải thiện, giúp con người ngủ ngon giấc, giảm căng thẳng (stress) và ngăn ngừa chứng mất trí nhớ của người cao tuổi (Alzheimer).

3.    Chống loãng xương một cách tự nhiên

Do hàm lượng calcium tăng cao gấp 1,5 lần so với gạo lức, đồng thời trấn an hệ thần kinh giao cảm do chứa nhiều canxi ở dạng cơ thể dễ dung nạp.

4.    Chống béo phì, giảm cân, ngăn ngừa lão hóa

Khi ăn gạo mầm Vibiagaba, Gaba có trong gạo sẽ kích thích tiến trình tổng hợp nội tiết tố tăng trưởng (HGH) theo cơ chế sinh học, vì thế sẽ ngăn chặn béo phì và lão hóa tế bào.

5.    Tốt cho hệ tiêu hóa

Hàm lượng chất xơ có trong gạo mầm cao nên gúp cho cơ thể – nhất là người lớn tuổi ngừa táo bón, đầy hơi, rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Qua những tác dụng hữu ích trên của gạo mầm Vibigaba , ta có thể thấy sản phẩm gạo mầm của chúng tôi rất hữu ích trong việc cải thiện sức khỏe của người già, người đang bệnh cần phục hồi sức khỏe hoặc có những triệu chứng của bệnh mãn tính như tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu…Những người muốn giảm cân hoặc gặp các vấn đề về street, căng thẳng..

Quý khách hàng cần mua gạo mầm vibigaba ở Hà Nội có thể đặt hàng trực tuyến với chúng tôi

Điện thoại đặt hàng online :0948 105 977 hoặc 0981 988 931

Miễn Phí SHIP trên địa bàn Hà Nội

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl