Anland Complex Ngôi nhà mơ ước mà cho vợ chồng trẻ

Chung cư Anland Complex là dự án căn hộ chung cư xanh cao cấp đầu tiên của tập đoàn bất động sản Nam Cường trong khu đô thị Dương Nội. có tiêu chí mang đến cho khách hàng trải nghiệm căn hộ cao cấp hàng đầu khu vực bắt buộc chủ đầu tư Nam Cường đã ngoại hình căn hộ chung cư Anland với tiện ích và hệ thống hạ tầng nổi bật.

khu-do-thi-nam-cuong

CẲN HỘ CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP.

Để thỏa mãn mọi sở thích cũng như nhu cầu của người dùng phải chủ đầu tư Nam Cường đã thiết kế căn hộ Anland Complex đa dạng về bề ngoài khác nhau trong từng gian phòng cũng như số lượng phòng ngủ. Tùy theo tài chính cũng như sở thích của mình mà quý người dùng với thể lựa tìm căn hộ yêu thích nhất.

những căn hộ tại dự án chung cư Anland Complex được thông minh hóa về ánh sáng, khoảng trống nhờ hệ thống kính trải rộng tại ban công từ trần cho đến sàn nhà. tất cả các logia tại căn hộ đều với nhiều thể tích và vô cùng phổ biến cho bạn có thể tự do trồng cây xanh và hoa ngay trong căn hộ của mình.

Chủ đầu tư Nam Cường cũng vật dụng hệ thống thiết bị nội thất cho từng gian phòng. Hệ thống nội thất tại chung cư Anland Complex đều là những vật dụng nội thất cao cấp nhập ngoại. sở hữu thể đề cập đến như điều hòa không khí Mitsubishi, trang đồ vật vệ sinh Toto,..

16-ban-cong-nhin-ra-ho

HỆ THỐNG ĐẲNG CẤP TIỆN ÍCH CỦA CẲN HỘ CHUNG CƯ ANLAND.

Sống tại dự án chung cư Anland Nam Cường hầu hết người dân sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích tuyệt vời. Anland giống như “Lá Phổi Xanh” của cả khu đô thị Dương Nội sở hữu hầu hết cây xanh trong khuôn viên. Cây xanh ở đây vừa góp phần giúp hạ nhiệt sau các ngày hè nóng bỏng vừa giúp thanh lọc không khí mà còn giúp gia nâng cao giá trị bất động sản và cải thiện hạ tầng sống nơi đây.

ko chỉ với thể tích xanh, Anland Nam Cường còn với rất nhiều tiện ích hiện đại như phòng Spa, Gym, khu vui chơi giải trí cho trẻ, quảng trường, hồ điều hòa, nhà sinh hoạt cùng đồng, trường học, trung tâm thương mại với vô số sản phẩm đến từ những quốc gia khác nhau trên thế giới…

Chung cư Anland Nam Cường luôn đáp ứng hòan hảo những mong muốn của khách hàng về một cuộc sống lý tưởng và tiện nghi. Điều mà khách hàng có thể tin tưởng hơn nữa chính là chủ đầu tư rất uy tín với hàng loạt các dự án bất động sản bậc nhất đã được Nam Cường triển khai trước đó như khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Phùng Khoang,khu đô thị mới Cổ Nhuế..