Anland Nam Cường- Đầu tư vào thời điểm nào?

Tại chung cư Anland Dương Nội toàn bộ khía cạnh liên quan tới thiết kế đều được chủ đầu tư ưa chuộng chăm chút, đơn vị kiểu dáng đã tìm mọi cách kết hợp trong thiết kế từ tổng thể dự án cho tới từng căn hộ. Minh chứng bằng trục cây xanh thẳng đứng bán công theo một trục dọc của tòa nhà, tạo giải pháp đem đến dung tích xanh cho cả dự án.

Hơn nữa trong từng căn hộ của Anland đều được thiết kế tối thiểu sở hữu một ban công để đảm bảo lấy được khí tươi và ánh sáng cho cả không gian căn hộ. có những căn được kiểu dáng 2 logia, ngoại trừ logia chính phòng khách với thể vừa trồng cây gia vị cung ứng thêm rau sạch cho con trẻ vừa có thể xếp đặt 1 bộ bàn ghế nhỏ để ngồi nhâm nhin nhìn ngắm thành phố. Còn sở hữu thêm 1 logia phụ để phơi đồ, đặt máy giặt và tủ giày. mọi đều được thiết kế vô cùng tối ưu và đảm bảo dung tích cũng như công năng sử dụng.

ngoài những yếu tố về vị trí dự án, giá bán căn hộ, chủ đầu tư thì khía cạnh kiểu dáng căn hộ cũng được quý khách vô cùng ưa chuộng trong quyết định tậu sắm. một căn hộ được ngoại hình vuông vức, logic, ko có thể tích thừa thãi và đặc thù là có ban công thích hợp vững chắc được các bạn mê say.

Chung cư Anland Nam Cường

Chung cư Anland Nam Cường

mang không ít sở hữu dự án để nâng cao lợi nhuận, phổ biến chủ đầu tư bề ngoài căn hộ có hầu hết khoảng trống bị thừa, như khu cửa vào vừa dài vừa nhỏ, vừa xấu trong kiểu dáng, vừa thừa không gian lại không hợp phong thủy.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Anland complex

kiểu dáng căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Anland complex

Tiếp xúc với nhiều dự án người mua mang thể nhận thấy để tậu được căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư cao cấp thì ít nhất quý khách bắt buộc chọn những căn hộ với không gian từ 90m2 trở lên. Tuy nhiên tại Chung cư Anland Complex, chỉ bắt buộc mua chọn căn hộ mang thể tích từ 75m2 thông thủy đã với được căn hộ có 2 phòng ngủ sở hữu dung tích của phòng ngủ master là 21m2, phòng ngủ nhỏ 11m2 và 1 phòng ngủ trẻ em 10m2 (phòng ngủ trẻ em nếu không với nhu cầu có thể dùng làm cho phòng đọc sách, phòng thờ hoặc phòng cho người giúp việc,…). Trong khi đấy vẫn đảm bảo khoảng trống phòng khách và bếp là 22m2 cùng mang diện tích logia.

cùng một mẫu khoảng trống là 75m2 thông thủy giả dụ khách hàng cảm thấy thiết kế 3 phòng ngủ sẽ chật chội có thể lựa tìm căn 2 phòng ngủ mang cộng khoảng trống. Tại Anland chủ đầu tư đã tìm mọi cách đưa ra đa dạng lựa mua nhất với thể cho quý khách với đa dạng nhu cầu khách nhau đều sở hữu thể được đáp ứng tối đa.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Anland

ngoại hình căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Anland

sở hữu nguồn tài chính eo hẹp, bạn muốn với 1 căn hộ 3 phòng ngủ cho những con sở hữu khoảng trống sinh hoạt, cũng muốn với khu vui chơi cho con vững mạnh khỏe mạnh, lại được sống trong căn hộ cao cấp tiêu chuẩn. Anland thật sự là lựa tậu khó sở hữu thể từ chối được. Chỉ mất thêm 10 phút vận động trên trục đường hướng trung tâm thành phố Hà Nội: Tố Hữu – Lê Văn Lương – Láng Hạ mà có thể mang đến cho con dung tích sống trong lành mang hàng loạt khu vui chơi và môi trường xanh an lành đúng nghĩa.