Cách lựa chọn nội thất thông minh cho căn nhà bạn

Năm 2017 là thời điểm mà nhiều gia đình Việt đã sửa sang nhà cửa, sắm các đồ nội thất để trang trí cho căn nhà thêm bắt mắt. Cũng vì thế mà các nhà thiết kế đã ráo riết đưa ra hàng loạt bài viết về các mẫu nội thất mới nhất trên thế giới.  Trong bài viết này, Chúng tôi muốn giúp các bạn dễ dàng chọn lựa những mẫu thiết kế nội thất phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài sự kết hợp hài hòa giữa những màu sắc sống động, vui tươi, khỏe khoắn hay sự đa dạng và phong phú của vật liệu và phụ kiện thì sự tối giản trong bày trí và sự độc đáo trong những thiết kế xanh, mang thiên nhiên vào nhiều không gian khác nhau trong nhà cũng hết sức cần thiết.
Lưu ý đến việc tôn vinh màu sắc

Việc chú trọng đến màu sắc vẫn luôn là điều tất yếu trong mọi thiết kế. Sự phối hợp khéo léo các gam màu đậm và nhạt sẽ tạo nên hiệu ứng tốt nhất cho căn nhà bạn.  
Điều này yêu cầu người thiết kế nhà ở phải có kiến thức để am hiểu và khéo léo trong việc phối hợp hài hòa giữa các gam màu với nhau. Màu sắc sẽ vẫn quay trở lại một cách mạnh mẽ sẽ là điều tất yếu.

Bạn hãy thứ kết hợp màu hồng và những màu gần với màu hồng như màu hồng đào hay màu đỏ thịt lại với nhau. Chúng Tôi tin chắc răng, những màu sắc này hòa trộn lại sẽ đem đến kết quả bất ngờ cho căn nhà của bạn.
 Ngoài ra, cách lựa chọn các đồ vật và phụ kiện có màu xanh lam, xanh dầu và xanh hải quân cũng mang đến hiệu ứng bất ngờ cho bạn.

Việc chọn các chất liệu phổ biến như đồng thau, đồng đỏ, gỗ và đá cẩm thạch sẽ giúp tạo ra sự phong phú trong trang trí về kiểu dáng và tính nghệ thuật cho căn nhà của bạn.
Các vật liệu tự nhiên, ví dụ như đá, gỗ, bê tông thô.cũng là những lựa chọn tốt mà người dùng nên hướng đến. Ngoài ra, các yếu tố trang trí ngoài trời cũng được có xu hướng xâm nhập vào các trang trí nội thất năm tới để biến không gian trong phòng gần gũi hơn với thiên nhiên và tạo cảm giác thoải mái.
Nên bài trí đơn giản và chú trọng đến công năng
Việc bày trí mọi thứ thật cầu kỳ chưa bao giờ là lựa chọn thông minh dành cho người dùng trong việc thiết kế nội thất. Nên bày trí mọi thứ càng đơn giản càng tốt.
 Đặc biệt đối với nhà ở dạng căn hộ, thì các đồ vật trang trí vừa đẹp nhưng vẫn đảm bảo công năng chính là lựa chọn thông minh hàng đầu.
VIệc thay thế các  đồ vật “vô dụng” bằng các đồ vật hữu ích nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ sẽ giúp cho việc sinh hoạt của bạn trở nên thật dễ dàng. Đây quả là một lựa chọn đúng đắn và có lợi.

Hãy nhanh tay nhấc máy để được tư vấn và thiết kế nhé. Công ty Ngô Huỳnh sẽ đảm bảo thiết kế tốt và giá cả phải chăng nhất cho các bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919