Cai hút thuốc là bằng Y học phương Đông

Những phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhanh nhất trong 3 ngày bằng bài thuốc đông y bí truyền

Phương pháp từ bỏ hút thuốc hiệu quả tận gốc và  nhanh chóng bằng sản phẩm bỏ thuốc lá thầy lang Nghị.

Xem xét cách từ bỏ thuốc lá  công hiệu với thời gian nhanh nhất là một nhu cầu hợp lí của nhiều người trót ghiền làn khói trắng. Tuy nhiên không phải ai cũng đạt kết quả tốt. Thuốc lá là 1 liều thuốc độc giết người dần dần, nó hủy hoại, phá hoại thể xác , gây nên các căn bệnh rất hiểm nguy có khả năng dẫn đến tử vong như ung thư, đục thủy tinh thể, giảm thính lực, da nhăn nheo, tắc phổi mãn tính, viêm tắc mạch máu, bệnh tim mạch. Hút thuốc cũng làm hạ thấp chất và số lượng của tinh trùng dẫn tới đến tình trạng không có khả năng sinh sản ở con trai, tăng thêm nguy cơ ung thư tử cung ở con gái, gây nên bệnh còi xương, suy dĩnh dưỡng ở trẻ sơ sinh. Do vậy tìm hiểu  cách thức cai hút thuốc lá công hiệu nhanh chóng là cách thức hành xử sáng dạ khôn khéo của những người trót ghiền hút thuốc lá.


Tác hại kinh khủng của hút thuốc lá đến phổi

Tìm đến với thầy lang Nghị, 1 vùng miền xa xăm của tỉnh Đăk Lăk, chúng tôi được biết ở đây, những người dân trong miền tất cả đều biết đến danh tiếng của ông. Những người muốn bỏ thuốc lá, khi sử dùng thuốc của ông đều cai được hoàn toàn. Người dân lúc đầu cũng không tin bác Nghị có thể giúp cai thuốc lá vì bao nhiêu thuốc tây y đều không có công dụng, vậy mà nghe lời khuyên của bác Nghị, và lời yêu cầu nếu bỏ hẳn thuốc lá được thì mới lấy tiền vậy là mọi người lại được tiếp thêm 1 phần sự tin cậy. Do đó, một số người đã thử sử dụng thuốc, tuyệt trần làm sao khi chỉ trong 3 ngày là mất hết cảm giác thèm thuốc nữa, chỉ một thời gian ngắn ngủi là đã có thể từ bỏ hẳn thuốc lá.

Ngay khi có mặt đến cổng chợ, PV hỏi thăm chị Nguyễn Thị Loan (36 tuổi, bán tạp hóa): “Em bị thèm thuốc lá mấy năm nay, sử dụng mọi biện pháp nhưng vẫn không cai được. Biết được ở đây có ông Nghị chữa hay ho lắm đúng không chị?”. Khi PV vừa hết lời, chị Loan đáp: “Là ông Nghị phải rồi đấy. Nguyên khu chợ này lúc xưa con trai, phụ nữ thuốc đốt nghi ngút. Hiện giờ các chú nhìn xem có thấy ai hút thuốc lá nữa đâu. Tất cả nhờ ông Nghị cả đấy”. Vừa hết câu, chị Loan chỉ tay sang người đàn bà bán hàng quần áo tiệm đối mặt: “Bà Mỹ Hòa (thường gọi bà Bảy) nhân chứng sống đấy, các chú không tin tưởng qua hỏi hoan là biết. Ngày xưa bà Bảy đốt thuốc nhất cái chợ này”.

Nói chuyện với PV, bà Bảy nở một điệu cười giòn tan, hóm hỉnh kể: Lúc Trước, nam giới hút thuốc không sao chứ phụ nữ nắm điếu thuốc thành kiến ghê lắm.

Bà 7 kể tiếp: “Ở chợ, làm công việc bán hàng rãnh rỗi, bình quân ngày tôi dùng hết hai gói thuốc Tây Đô. Về nhà khi lên cơn ghiền, tôi lén la len lút lánh cha con kiếm nơi không có người hút vài hơi rồi tắt vội cho bớt nghiện. Bán hàng ở chợ lâu ngày, tiếng tăm ông Nghị tôi nghe đã lâu nhưng mất niềm tin từ những lần trước nên tôi không để tâm. Mãi đến lúc ông Nghị thuyết phục tôi dùng thử thuốc, được thì trả tiền. Vậy tôi quyết định sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của ông Nghị. Thật bất ngờ sau một giai đoạn, tôi đoạn tuyệt hẳn thuốc lá cho đến nay hôm nay hiện nay
Cách cai hút thuốc lá hiệu nghiệm vĩnh viễn mau chóng với thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị
Gặp gỡ với thầy thuốc Nghị chúng tôi được ông san sẻ trước đây đã từng là nạn nhân của hút thuốc lá, ông hiểu một cách sau sắc được cảm giác của 1 người khi thèm thuốc lá. Cái món ấy không béo bở gì mà lại không thể thiếu được, cứ thiếu một ngày là lại không thể chịu nổi, đầu óc thiếu sáng dạ, trong lòng thì cảm thấy khó chịu. Người nghiện hút thuốc lâu ngày phải phụ thuộc vào thuốc lá rất nhiều.
Hút thuốc lá còn làm cho chúng ta thay đổi tính nết, mất hết sự thông minh, trí nhớ càng ngày càng kém,… tuy biết nhưng lại không thể cai được vì đã phụ thuộc vào nó quá lâu, hơp chất nicotin trong khói thuốc lá có tác dụng gây ghiền ngang với heroin. Cứ một người thèm thuốc lá, bình quân hằng ngày ít nhất họ dùng hết một gói thuốc, những người ghiền nặng có khi đến 2 gói thuốc, một giây phút nào không có thuốc lá trong miệng là như thể họ không tài nào sống nổi vậy.
Cách thức bỏ hút thuốc lá công hiệu nhanh chóng trong ba ngày bằng bài thuốc đông y gia truyền
Bài thuốc bỏ thuốc lá của thầy lang Nghị được truyền đạt từ 1 vị lang y người Lào. Các thành phần của thuốc gồm tám vị thảo dược được chế biến thành dạng nước để ngậm súc miệng. Có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, do đó không gây bất cứ phản ứng phụ nào khi sử dụng sản phẩm. Chỉ cần ngậm súc miệng từ 5 – 7 lần một ngày khoảng 1 tuần là có thể bắt đầu chia tay thuốc lá. Tác dụng của thuốc được người tiêu dùng kiểm chứng là không gây hại và công hiệu nhất.

Nguồn: thầy lang Nghị