Căn hộ Anland Nam Cường Dương Nội

quý khách thăm quan nhà chiếc căn hộ chung cư Anland Complex trong suốt thời gian từ ngày ra mắt căn hộ hầu hết đều hài lòng sở hữu sự đầu tư chăm chút tỉ mỉ của chủ đầu tư. sở hữu 2 dòng căn hộ dòng là 2 phòng ngủ + 1 và loại 3 phòng ngủ. có người dùng tậu hiểu căn hộ 2 phòng ngủ + 1 vệ sinh mang thể tham quan căn hộ 2 phòng ngủ + 1 để nghĩ đến ra căn hộ của mình.

nha-mau

Phòng khách căn hộ Anland, màu sắc nhẹ nhà tinh tế cùng kiểu dáng logic tận dụng tối đa công năng tiêu dùng tạo cảm giác ấm cúng và sang trọng.

nha-mau-anland

Gian bếp ấm cúng cùng tông màu trắng sang trong, tạo cảm giác thoải mái, rộng dãi cho người nhìn. sở hữu nội thất bàn giao full cao cấp, người mua hoàn toàn mang thể biết được khi nhận bàn giao nhà thì căn hộ của mình sở hữu những gì. Nội thất bàn giao và không bàn giao đều được chú thích trên từng chiếc nội thất.

nha-mau-2

Phòng ngủ bé căn hộ Anland, hướng view rộng mở xa tầm mắt. Nội thất xếp đặt tuyệt vời, mặc dù không gian căn hộ chỉ là 9 – 10m2 nhưng tạo cho người nhìn cảm giác rộng hơn 10m2.

Áp dụng theo bề ngoài hiện đại nhất, tăng thể tích phòng là tăng thêm công năng tiêu dùng. ko chú trọng vào tăng dung tích từng phòng, đáp ứng đầy đủ đa số nhu cầu của phía các bạn.

Nhà chiếc Anland chính thức ra mắt vào ngày 25/12 mới đây đã thu hút hàng trăm các bạn tới tham gia trong sự kiện, đáp ứng mong mỏi được xem nhà loại của người dùng đã và đang chuẩn bị chọn.

Quý các bạn ưa chuộng dự án Anland vui lòng liên hệ theo số hotline: 0989.100.214 để nhận được thông tin chính xác và nhanh nhất từ chủ đầu tư Nam Cường.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl