Căn hộ Cho Thuê Quận 3, 1 phòng ngủ thoáng mát

Căn hộ Cho Thuê Quận 3, 1 phòng ngủ, 35sqm, dịch vụ gần như – Đây là 1 căn hộ niceserviced cho renton Đường Điện Biên Phủ, Quận 3. Bạn chỉ mất 15 phút để đường Lê Thánh Tôn, Quận 1.

Giá thuê: 500 USD / Tháng

Mã số: SA300411

Diện tích: 40m2

Phòng ngủ: một

Phòng tắm: một

Nội thất: hầu hết – đồ đạc

Thời gian để CBD: 15 phút

Thể loại: Căn hộ dịch vụ cho thuê tại quận 3

Loại: Căn hộ dịch vụ cho thuê tại Sài Gòn

Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ

Căn hộ Cho Thuê Quận 3, 1 phòng ngủ, 35sqm, dịch vụ đầy đủ

dung tích 40m2, các căn hộ đều có 1 phòng khách, một phòng ngủ, 1 phòng tắm và một nhà bếp. căn hộ dịch vụ thanh lịch này hài hòa bắt mắt hiện đại với sự thoải mái, và nó có thể cung cấp cho bạn một thời gian lý tưởng sống trong thành phố tiên tiến và thoải mái này. >>> apartments for rent in district 3 ho chi minh city >>> www.saigonrealty.com.vn/apartment-in-district-3/

Ấm áp và đặc biệt môi trường, bề ngoài tiên tiến, nội thất tiên tiến, phòng ngủ lớn và sáng, phòng ngủ cơ bản, phòng khách nhiều và tươi sáng, phòng ngủ thoả thích, mở kế hoạch thứ gần như bếp, Nam mang phổ biến ánh sáng, nhìn tuyệt vời.

to ở phía trước đường, yên bình, khu vực yên tĩnh và an toàn, an ninh rẻ, nằm trên những đường phố hỗn loạn, sắp thanh địa phương, công ty và các tiện nghi, dễ dàng tiếp cận các tiện nghi thông minh, đi dạo ngắn để mua sắm và công ty.

Dịch vụ:

Cho thuê là 500 USD / tháng (tương đương 11.000.000 đồng / tháng).

Bao gồm: phí quản lý, nước, internet, truyền hình cáp, thay ga trải giường (1 lần / tuần), làm cho sạch (3 lần / tuần)

không bao gồm: VAT, gas để nấu ăn, nước uống, phí điện, giặt và ủi.