Dịch vụ cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ nội thất đầy đủ tiện nghi

Dịch vụ cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ nội thất hầu hết – 1 căn hộ cao cấp cho thuê trên tầng cao nhất của tòa nhà Q trú, Quận 3. Bạn mất khoảng 7 phút để đi tới trung tâm quận 1, sắp bệnh viện, trường học quốc tế và đa dạng nơi khác của thành phố này.

Giá thuê: 1700 USD / Tháng

Mã số: SA300462

Diện tích: 64m2

Phòng ngủ: 2

Phòng tắm: 2

Nội thất: nội thất hầu hết

Thời gian để CBD: 7 phút

Thể loại: apartments for rent in district 3 ho chi minh city >>> http://www.saigonrealty.com.vn/apartment-in-district-3/

Loại: Căn hộ dịch vụ cho thuê tại Sài Gòn

Địa chỉ: đường Pasteur

các căn hộ dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh có diện tích 64m2, trong đó có một phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và một nhà bếp. Chỗ quyến rũ cho thuê tại TP Hồ Chí Minh đã hoàn toàn được khiến lại với hương vị tinh tế và hiệu quả trong tâm trí, vì thế nó có thể cung ứng cho bạn 1 thời gian thực sự thư giãn sau 1 ngày trong khiến cho việc.

căn hộ tuyệt đẹp đủ dịch vụ cho thuê tại Sài Gòn, trang bị tiên tiến, màu sắc đáng yêu và tươi sáng, tiện nghi tiên tiến, đường sạch sẽ, phòng cực kỳ ấm cúng, phòng khách lớn, phòng ngủ thoả thích, phòng tắm khen ngợi, nhà vệ sinh phù hợp, được trang bị nhà bếp hiện đại.

Dễ dàng vận động từ nơi này, vị trí thuận lợi trên con đường yên tĩnh, người đẹp và tốt bụng, cảnh quan tuyệt đẹp, hoàn hảo nằm gần với các tiện nghi và phương tiện giao thông, đi dạo ngắn để tìm mua và siêu thị.

Dịch vụ:

Giá thuê: 1,700USD / tháng (tương đương 37,400,000VND).

Bao gồm: VAT, nước, internet, truyền hình cáp, dọn vệ sinh (3 lần / tuần), ga trải giường thay đổi (1 lần / tuần).

không bao gồm: Điện lực (3.500 đồng / kwh), giặt và ủi phục vụ.