Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge uy tín tại TP HCM

Bạn đang cần đến dịch vụ thay màn hình Samsung S6 Edge để khắc phục cho tình trạng hư hỏng của máy. Đến với FASTCARE bạn sẽ có chất lượng thay màn hình Samsung S6 Edge tốt nhất TP HCM.

Một số tình trạng hư hỏng màn hình S6 Edge thường gặp

Trong quá trình sử dụng chẳng may bạn làm rơi rớt chiếc Samsung S6 Edge hay va chạm mạnh, điều này có thể dẫn đến hư hỏng một số phần của máy. Mặc dù được bảo vệ rất chắc chắn bởi tấm kính cường lực Gorilla Glass 4, tuy nhiên việc ảnh hưởng đến màn hình hình hiển thị là rất có thể xảy ra. Và dưới đây là một số trường hợp hư hỏng thường gặp nhất:

Quy trình thay màn hình Samsung S6 edge tại FASTCARE

Xem giá chi tiết >> https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s6-edge-s6-edge-plus/

  • Mặt kính bị rạn nứt, vỡ trường hợp này bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung S6 Edge là có thể sử dụng lại bình thường.
  • Xuất hiện sọc màu hoặc đốm đen trên màn hình, khả năng hiển thị hình ảnh không như ban đầu. Chức năng cảm ứng của máy lúc được lúc không. Nếu gặp phải tình huống này thì bạn cần phải thay màn hình Samsung S6 Edge nguyên bộ để có thể sử dụng.

Nếu chiếc điện thoại của bạn không rơi vào 1 trong 2 trường hợp trên thì có thể đem máy trực tiếp đến trung tâm thay màn hình FASTCARE để được nhân viên kiểm tra, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tất cả tình trạng trên đều được trung tâm FASTCARE sửa chữa nhanh chóng. Đã có rất nhiều khách hàng tìm đến và rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Do đó bạn đừng ngần ngại mà hãy đến ngay với FASTCARE. Chỉ sau 40 phút là bạn sẽ sở hữu chiếc điện thoại Samsung S6 Edge y như mới

Liên hệ ngay với trung tâm chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, chính xác nhất về dịch vụ thay màn hình Samsung S6 Edge. Nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón quý vị khách hàng. Rất vui khi được đón tiếp các bạn.

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/thay-man-hinh-samsung-s6-edge/