Dự án The Golden Palm tại sao nên mua?

đến từ một chủ đầu tư tâm huyết và mang uy tín cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương đã tạo dựng 1 cuộc sống chất lượng tới có cư dân. mang 1 phần hệ thống tiện ích dịch vụ được thừa hưởng từ vị trí, dự án còn tự thứ cho mình rộng rãi tiện ích khép kín đáp ứng đa số nhu cầu của cư dân tại đây. 1 cuộc sống gần như tiện nghi và thực sự đẳng cấp là điều mà bất kì người dùng nào cũng hướng tới trong thời buổi hiện đại. Lấy thị hiếu quý khách khiến mụa tiêu hướng tới, những chủ đầu tư Bất động sản luôn tạo dựng cho dự án của mình những điểm khác biệt nhất và trang bị những tiện ích logic nhất bởi các dự án như thế sẽ thu hút được người dùng hơn đông đảo.
 
 
 
be-boi-chung-cu-the-golden-palm (2)
 
Tiện ích ngoại khu
 
  • Trong tương lai không xa, The Golden Palm nằm trong quần thể khu vực thuộc Trung tâm kinh tế, hành chính lớn mạnh của Thủ đô phải mang hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đã được quy hoạch đồng bộ trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài đem đến giá trị tiện ích về giao thông siêu lớn cho dự án.
  • liền kề với các Trung tâm tậu tìm to của Thành phố bắt buộc nhu cầu mua sắm của cư dân nơi đây sẽ được đáp ứng 1 bí quyết dễ dàng nhất: Trung tâm thương mại BigC Thăng Long, KeangNam, Royal City,…
  • các tiện ích về học tập, đọc sách, vui chơi giải trí, xem phim, khám chữa bệnh,…cũng nằm quanh đó dự án mang các trường học, bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế như: trường THPT chuyên Amsterdam, ĐH KHXH&NV, đại học Hà Nội, bệnh viện nội tiết TW, vv…
khu-san-choi-tre-em-chung-cu-the-golden-palm
 
Tiện ích nội khu
 
  • ngoại trừ việc được thừa hưởng những tiện ích với sẵn, chung cư The Golden Palm còn tự tạo dựng cho mình các tiện ích dịch vụ khép kín để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của cư dân như:
  • Khu vực sinh hoạt chung, khu chọn tìm, phòng tập gym, yoga, khu vui chơi giải trí, câu lạc bộ người cao tuổi…
  • Trường mầm non, khu chăm sóc sức khỏe… ngay trong nhà sẽ đem đến 1 cuộc sống đẳng cấp bậc nhất cho cư dân.
  • Phòng khám, nhà thuốc, những doanh nghiệp,…
  • các tiện ích về hệ thống thang máy, hầm gửi xe, hệ thống phòng cháy chữa cháy, đội ngũ quản lý an ninh chặt chẽ,…luôn được đảm bảo hầu hết và sẵn sàng hoạt động.
cảnh quan 7
 
các hạng mục tiện ích luôn được thứ đầy đủ tại dự án nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu sinh hoạt của cư dân đồng thời mang đến sự khác biệt nhất khi so sánh The Golden Palm có những dự án bất động sản khác về chất lượng, tạo dựng niềm tin chắc chắn tới cho người dùng.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl