Du lịch khám phá cá Mao Tiên tại Mỹ

Cá mao tiên là một loài cá cực đẹp nhưng nguy hiểm ở vùng biển Florida Keys, nước Mỹ. Chúng là mối đe dọa của toàn đại dương, nhất là những loài cá nhỏ hơn nó và những du khách ưa thích lặn biển. Nhưng nếu có dịp du lịch vùng biển Florida Keys cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, bạn có dịp tham gia một tour lặn biển bắt cá mao tiên, là bạn đang bảo vệ môi trường biển và còn có khả năng được khen thưởng nữa đấy.

Cá mao tiên có tên tiếng anh là Lionfish, chúng có màu sắc sặc sỡ, thân màu đỏ pha lẫn sọc trắng, vây cá nằm dọc theo bụng và xung quanh có gai trông rất lạ mắt nên dễ thu hút ánh nhìn của mọi vật. Ngoài ra, chúng còn mang vẻ đẹp huyền bí và khá duyên dáng.

Trái ngược với vẻ đẹp làm say lòng những du khách du lịch đến đây cùng vé máy bay China Airlines, chúng lại mang theo những tia nguy hiểm khôn lường và được mệnh danh là loài cá nguy hiểm của Đại Dương mà du khách lặn biển nào cũng phải dè chừng.

Vì cấu tạo lưng dài, xương sống của cá mao tiên rất cứng, các kiểu bơi của chúng chủ yếu là tấn công các con mồi và phòng thủ, bạn sẽ bị đau nếu bị loài cá này cắn trúng vì chúng có răng nhọn. Theo những người đi biển thì mao tiên là một loài cá đẹp và nó có thể nuốt con mồi dài gấp đôi chúng.

Bên cạnh đó, cá mao tiên có thể sống tới 15 năm và có thể sinh khoảng hơn 2 triệu trứng mỗi năm, dài khoảng 20 inches và chủ yếu sống ở các vùng nước nông ven biển.

Để nâng cao tinh thần cảnh giác của du khách mua vé máy bay đại lý China Airlines yêu thích lặn biển, các tour du lịch lặn biển ở vùng biển này đều yêu cầu du khách phải tham gia các buổi hướng dẫn để xem, nhìn và nhận dạng loài cá mao tiên, họ cũng khuyến khích du khách tới đây bắt được càng nhiều cá mao tiên càng tốt.

Ngoài ra, các tổ chức bảo vệ tài nguyên biển cũng đào tạo các thợ lặn chuyên nghiệp để sắn bắt cá mao tiên nhằm bảo vệ và cân bằng sự sống của các loài cá dưới đại dương, các tổ chức về môi trường cũng gây quỹ cùng các giải thưởng lớn hấp dẫn dành cho các tay thợ lặn bắt được cá mao tiên với số lượng lớn nhất.