Dừng cơn ghiền thuốc bằng miếng dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg

Hết cơn thèm thuốc lá với miếng dán bỏ thuốc lá Habitrol 21mg

Miếng dán bỏ thuốc Habitrol 21mg
Giúp bạn và người thân tránh khỏi kẻ giết người âm thầm.

 Tại sao bạn nên bỏ thuốc lá

Nguyên do bạn nên từ bỏ sử dụng thuốc lá vì thuốc lá rất nguy hại cho sức khỏe và mạng sống của chính bạn. Theo một số xem xét, dùng thuốc lá là nguyên nhân trực tiếp hoặc gián tiếp gây nên 25 triệu chứng đe dọa sinh mạng. Thí dụ, thuốc lá là nhân tố lớn tạo ra căn bệnh suy tim, huyết áp cap, viêm đường hô hấp lâu năm, và nhiều bệnh ung thư, phổ biến là ung thư phổi. 

Cai thuốc vì những người xung quanh chung quanh bạn, nhiều người luôn luôn xúc tiếp với môi trường có khói thuốc lá sẽ gia tăng khả năng mắc bệnh ung thư phổi lên tới 30% so với nhiều người không liên tục xúc tiếp.


2.   Những thành phần của miếng dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg

Là một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi doanh nghiệp dược phẩm Novartis nổi tiếng trên thế giới và được người dân châu Âu tin tưởng và dử dụng. Hiểu được nỗi khổ trong việc cai thuốc lá của nhiều người bị ảnh hưởng bởi thuốc lá, dược phẩm miếng dán bỏ thuốc lá Habitrol 21mg được phủ một lớp nicotine mỏng, đủ để người từ bỏ có khả năng thích ứng dần và trải qua được gian đoạn khi không dùng thuốc lá .

Các thành phần nicotine có trong sản phẩm miếng dán bỏ thuốc Habitrol 21mg không thể gây ghiền và  không có những công dụng phụ không tốt tới người dùng. Mà lượng nicotine này sẽ được hạ thấp theo thời gian để cơ thể có khả năng thích ứng dần, người từ bỏ thuốc lá không bị vật vã bởi bỏ thuốc bất ngờ.

3. Những công dụng của cao dán bỏ thuốc Habitrol 21mg
Habitrol công dụng tuyệt vời trong việc bỏ thuốc

Đã được nhiều người dùng và chứng nhận tác dụng của nó, sản phẩm cao dán cai thuốc lá Habitrol 21mg với những thành phần làm bỏ nghiện thuốc sẽ làm người sử dụng:

   • Dần dà không còn cảm giác ghiền sử dụng thuốc lá, cảm giác nghiện dùng thuốc lá sẽ mất đi dần dần khiến người dùng thích ứng chứ không mất đi đột ngột.
   • Mất đi vị thuốc, khi dùng thuốc sẽ cảm thấy miệng đắng, không tạo nên kích thích như bình thường. Lâu ngày người dùng thuốc lá sẽ cảm thấy chán ghét và sợ thuốc lá.
   • Đặc biệt, dược phẩm với tác dụng hỗ trợ bỏ thuốc mau chóng và hiệu quả.

4.Những cách sử dụng miếng dán cai hút thuốc Habitrol 21mg

Sản phẩm miếng dán cai hút thuốc Habitrol được đóng theo quy cách 7 miếng của nhà sản xuất. Theo hướng dẫn, khách hàng khi mua dược phẩm sẽ dùng theo chừng độ ghiền thuốc ( số lượng điếu thuốc hút theo ngày) và theo giai đoạn sử dụng dược phẩm mà có Step (liều lượng) khác nhau.
Miếng dán từ bỏ hút thuốc lá Habitrol 21mg phù hợp cho những người mua hàng hút 15 điếu thuốc lá/ngày và thời gian dùng trong ba tháng. Tuy nhiên, theo thống kê từ nhà sản xuất và phản hồi của người sử dụng thì đa số người mua hàng đã có khả năng bỏ thèm thuốc trong thời kì hai tuần.
Phương pháp sử dụng chung: Dán 1 miếng/ngày vào ban sáng, trước khi đi ngủ nên gỡ ra.

 5. Những đìều cần chú ý khi dùng cao dán cai thuốc Habitrol 21mg
Trước khi mua hàng và sử dụng sản phẩm cao dán bỏ hút thuốc lá Habitrol 21mg, khách hàng cần lưu ý:

   • Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của người sử dụng.
   • Không dùng cho bà mẹ mang thai và cho con bú:
   • Không dùng cho người dưới 18 tuổi
   • Tránh xa tầm tay trẻ em

Xem thêm: http://biphuonggiatruyen.info/san-pham/cach-bo-thuoc-la-vinh-vien-cho-nhung-ai-nghien-thuoc/
 

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl