Ghi điểm trong mắt bạn trai nhờ chơi tro choi nau an

Vào sinh nhật của cô nàng Barbie cô ấy muốn tạo bất ngờ cho anh chàng mà cô ấy thầm đam mê nên đã nghĩa ra phương pháp làm một món ăn ngon độc để thể hiện sự đảm đang và tình cảm của cô ấy. Nhưng cô nàng chưa biết phương pháp nên chế biến món ăn nào ngon cả vì cô ta có vẻ hơi vụng về một chút. Hãy cùng cô nàng Barbie vào bếp và hỗ trợ đỡ cô ấy chế biến món ăn ngon trong game nấu ăn làm bánh khoai tây này để cô ấy tặng cho bạn trai mình nhiều bất ngờ nào.
 
[IMG] 
Giới thiệu trò chơi làm bánh khoai tây:
 
Mọi nguyên liệu hay vật dụng để làm bánh đã được chuẩn bị sẵn sàng hết rồi nên bạn không cần băn khoăn phải chuẩn bị gì nữa. các bước thực hiện như thế nào đã có chuyên gia đầu bếp hàng đầu hướng dẫn chi tiết và tận tình cho bạn rồi chỉ cần thực hiện theo thôi là bạn đã hoàn thành được việc chế biến món ăn ngon thú vị này rồi đấy.
 
Hướng dẫn chơi trò chơi làm bánh khoai tây:
 
Để hoàn thành nhiệm vụ là chế biến món bánh khoai tây này khá đơn giản, người chơi chỉ cần làm theo các hướng dẫn có hình mũi tên trong game. Bằng phương pháp Dùng chuột bấm vào dấu mũi tên là coi như đã thực hiện, các thao tác bạn Hãy làm thật nhanh tay và nhanh nhất có khả năng thì điểm số của bạn ở từng màn chơi mới cao lên được.
 
Không chỉ bánh khoai tây mà bạn có thể tạo thú vị với những người thân đam mê bằng nhiều món ăn ngon khác bằng cách chơi game và học công thức trong game lam banh flan, trò chơi lam banh pizza, game lam banh socola,…. để ghi điểm hơn nữa trong mắt bạn trai bạn Hãy học bí quyết làm đẹp khi chơi trò chơi thời trang cho ban gai, game trang diem co dau,….
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl