Hàng nghìn khách hàng đang phát sốt để chờ thông tin dự án The Golden Palm

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương càng gần thời khắc ra mắt thì càng được dư luận quan tâm bởi tính độc nhất của Công trình. Công trình toàn bộ là tòa chung cư độc nhất vô nhị trên mặt phường Lê Văn Lương được bố trí đa chức năng. Đây là thế mạnh của Dự án so các Công trình khác cùng trên những con phố này. cùng là trên một khu vực nhưng 1Công trình mang kiểu dáng phải chăng, chất lượng rẻphổ biến tiện ích thì dù rằng cho giá với cao hơn thì vẫn được người sử dụng lựa mua phổ thông hơn. Dự án Golden Palm này là một điển hình. các căn hộ ở đây sau đợt ra hàng trước tiên vớichi phí rẻ thì chẳng thể đoán trước mức giá sau này sẽ thế nào.

phong-ngu-the-golden-palm

The Golden Palm Lê Văn Lương giá bán khởi điểm sẽ từ 36 triệu/m2 phần rộng rãi nội thất cao cấp, đây là giá thành cho những căn hộ 3 ngủ tầm view và hướng đón gió ko được đẹp lắm. Nhưng liệu đây với phải là sản phẩm bắt buộc đầu tư? Hãy kỹ càng vì giá rẻ chưa buộc phải là đã rẻ. người mua sở hữu thể sẽ sẵn sàng bỏ ra thêm 1-200 triệu để tậu 1 căn hộ với khoảng trống tương đồng nhưng về hướng lại đẹp hơn.
Số căn hộ giá thấp The Golden Palm trong trường hợp siêu ít thì liệu chậm tiến độ sở hữu cần là một lựa chọn rẻ để đầu tư? mangmột Dự án nóng như vậy thì việc nâng cao giá sau mỗi đợt ra hàng là điều tất nhiên. Chính vì vậy lượng căn hộ ra trong đợt đầu với giá đợt 1 sẽ sở hữu chi phí siêu tích cực. nếu người dùng đầu tư dài hạn thì tuy là căn không hướng đẹp nhưng giả dụ được giá tiền đợt đầu thì vẫn là mua lựa tốt để bỏ tiền.

phoi-canh-du-an-the-golden-palm

Vị trí The Golden Palm sẽ ko thể nào được coi là một Công trình thấp về mặt đầu cơ khi số lượng căn hộ giá phải chăngphổ thông, Vì như vậy các nhà đầu tư đợt đầu thừa hưởng lợi ko phổ quát. Đây là điều không ai mong muốn. những nhà đầu tư chỉ muốn số lượng căn hộ đơt 1its thôi và ở đơt 2 sẽ nâng cao giá mạnh, như vậy đô chênh lệch giá sẽ cao, do đó khả năng bán chênh ngay trong khoảng thời kỳ trước hết sẽ khả thi hơn.