Hệ thống an ninh thông minh và bảo mật cho ngôi nhà

Hệ thống thiết bị an ninh trong công nghệ ngôi nhà thông minh 

Tích hợp hệ thống an ninh thông minh và hệ thống kiểm soát vào thiết kế tự động hóa cho ngôi nhà của bạn làm cho rất nhiều ý nghĩa. Nó không chỉ cung cấp tối đa về an ninh mà nó còn thêm một mức độ tiện lợi mới cho lối sống của bạn. Giải pháp nhà thông minh có chuyên môn để đưa những hệ thống này lại với nhau để giúp đem lại sự an toàn nhất cho bạn và ngôi nhà của bạn.

Hệ thống an ninh thông minh và bảo mật cho ngôi nhà.

Giải pháp nhà thông minh tích hợp các hệ thống an ninh trong nhà kết nối, cho phép quản lý các thiết bị báo động, ánh sáng và camera từ một ứng dụng được cài đặt lên các thiết bị thông minh như điện thoại, Ipad, tablet,…

Với giao diện của hệ thống này sau đó có thể cung cấp cho bạn cơ sở để xem và kiểm soát ngôi nhà của bạn bất cứ vị trí nào thông qua web hoặc điện thoại thông minh của bạn. Tích hợp vào hệ thống kiểm soát an ninh có thể cung cấp tự động kiểm soát và tất cả các hệ thống của chúng tôi đã được giám sát từ xa đã sẵn sàng.

Hệ thống kiểm soát an ninh

Ánh sáng thông minh cũng có thể được lập trình với chế độ “sẵn sàng” để bổ sung cho hệ thống an ninh cốt lõi, tạo ra những cảnh ánh sáng ngẫu nhiên suốt buổi tối để cho ngôi nhà của bạn sáng sủa trong khi không có người ở.

Hệ thống an ninh được tích hợp giúp bạn an tâm, an toàn và tiết kiệm chi phí trong ngôi nhà của mình.

Kiểm soát truy cập

Từ một trạm cổng đơn giản được tích hợp vào hệ thống điện thoại đến một hệ thống đa mục đích được quản lý và giám sát phức tạp, nhà thông minh smart home  có thể thiết kế một giải pháp cho bạn sự an toàn và dễ dàng hoạt động.

Tích hợp với các hệ thống khác có thể kích hoạt ánh sáng, hệ thống an ninh và thậm chí mở cổng hoặc cửa trước từ bảng điều khiển ánh sáng trực quan hoặc bất kỳ bảng điều khiển ánh sáng trong nhà.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl