Kiến thức bạn cần biết khi đi nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật

Mang trên mình cặp tuyết lê căng tròn, gợi cảm luôn là mong muốn của mọi chị em, vì vậy, chẳng ít mọi người chọn nâng ngực với mong muốn thay đổi kích thước ngực.

Túi ngực hầu hết được đặt ở cơ thể từ 10-13 năm trước lúc được thay thế bởi túi mới. Ví như dùng cái túi chẳng đủ tiêu chuẩn cao, các bạn có khả năng biến chứng cao, thường bị nhất là co túi, khiến cho vòng ngực trở nên căng cứng, tệ trên là biến dạng, trường hợp này bác sĩ cần tiến hành phẫu thuật ngay để dỡ lấy túi ngực ra ngoài.

Vòng 1 hơi bé hay quá lớn luôn là nỗi băn khoăn của phái đẹp và muốn tìm cách làm sao để khắc phục được nhược điểm đó. Chính vì thế các kỹ thuật nội soi ngực đã được nhiều chị em lựa chọn.

Nâng ngực chảy xệ mà không cần phẫu thuật

Hầu hết khách hàng tìm tới các phẫu thuật gia tăng kích thước bầu ngực cũng chỉ vì ngực thực sự nhỏ. Lý do thì rất đa dạng, nhưng nói trên góc độ khách quan hay chia thành 2 loại cơ bản là:

– Những người ngực nhỏ bẩm sinh: Các cô gái ở trường hợp này hay không thấy sự thay đổi của bầu ngực, đến lúc hết dậy thì rồi mà ngực vẫn trước sau như một.

di-nang-nguc-chay-xe-ma-khong-can-phau-thuat

– Những người teo tuyến vú sau khi có em bé – cho con bú: Hầu như chị em nằm trong trường hợp này bị vấn đề tuyến vú teo nhỏ, nhẽo sau khi cai sữa cho con, mặc dù lúc còn con gái thì cũng rất tự tin với vòng 1 của bản thân.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ nào được cho là an toàn

Có thể nói rằng nếu như gọi điện đến bất kể một thẩm mỹ viện nào thì chị em chắc chắn có được nhiều sự tư vấn giống nhau nhằm đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa vòng 1, từ masage, hút chân không, dùng gel thay đổi nội tiết tố cho tới kem bôi nở ngực… Thế nhưng những các kỹ thuật nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật đó chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, thậm chí không hề hiệu quả nào, cho dù cũng khá tốn kém.

Một nhóm giải pháp khác làm tăng số đo bầu ngực là tiêm chất liệu nâng vào mô tuyến. Thông thường, người ta dùng chất silicon đặc bơm thẳng vào mô tuyến, sẽ có ngay cặp tuyết lê đẹp trong vòng 15 phút. Tuy nhiên nhiều hậu quả của nó như làm viêm dính, dị ứng, di chuyển chất liệu luôn khiến chất liệu này bị cấm tuyệt đối. Tiếp tới bơm mỡ nhân tạo vào mô tuyến cũng đã được tiến hành tại nhiều phòng khám nhỏ lẻ. Không rõ mỡ này là loại chất liệu nào, đem lại kết quả thế nào, nhưng nhiều hệ lụy khi nó mang đến lại khá đau đầu, chẳng hạn viêm dò, viêm loét ngực do cách thực hiện giá rẻ này.

Nguyên liệu tự thân duy nhất được cho phép để tiêm trực tiếp lên mô tuyến là mỡ của ngay cơ thể khách hàng, sau khi đã được hút ra, chiết tách rồi lấy lượng tế bào mỡ. Với những ca mà cần làm lớn thêm một chút số đo của ngực, hoặc có thể rút mỡ khu vực thì cách đó có thể có hiệu quả. Thế nhưng bạn cũng cần hiểu là, thể tích mỡ bơm vào đôi khi sẽ teo, thoái hóa đến 35%, thậm chí 60% và nguy cơ viêm nhiễm cũng khá lớn khi chẳng tuân thủ tốt quy trình kỹ thuật, vì đây là một kỹ thuật nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật khó. Một nguyên liệu nhân tạo gần đây được sử dụng trong hầu hết các ca thẩm mỹ đó là chất filler bản chất là 1 loại acid giữ nước (acid hyaluronic) cũng được ứng dụng để làm lớn kích thước bầu ngực. Phương pháp này có thể khá dành cho các khách hàng vòng 1 hơi nhỏ thì giờ muốn lớn hơn.

Hiện tại, giải pháp được cho là tốt nhất được các chuyên gia công nhận các kiến thức về nâng ngực khi muốn làm lớn hơn số đo vòng 1 vẫn là phẫu thuật nâng ngực bằng túi nhám. Hiểu một cách cơ bản đó là việc sử dụng một loại túi chuyên dùng độn xuống dưới những tầng mô của ngực sẽ giúp tăng khối lượng đồng thời cải thiện hình thức của ngực.

Nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật phải thực hiện tại nơi đạt chuẩn

Thời gian trước, ở Anh thống kê khoảng trên 16.000 đàn bà nên tiến hành phẫu thuật dỡ túi nâng ngực sản xuất bởi Poly Implant Prothèse (PIP) khi các đơn vị chuyên trách phát hiện ra những sản phẩm từ PIP gây nghiêm trọng tới sức khỏe của khách hàng. Việt Nam vô cùng may mắn ngẫu nhiên nằm trong danh sách 60 quốc gia với cung cấp sản phẩm này. bởi thế, để thỉnh thoảng đẹp an toàn mà bậ tâm, ngoài nhận định về chi phí, dạng hình túi, hãy trực tiếp phân tích xem túi ngực mọi người dự kiến đặt vào người đã được chứng nhận an toàn từ FDA hay chưa.

Nguồn chính: http://xoanepnhan.net/cong-nghe-tham-my-nang-nguc-va-nhung-dieu-ban-chua-biet/

Nguyên liệu sử dụng để độn ngực: Cho đến nay có 2 dòng vật liệu chính dùng trong phẫu thuật nâng ngực. Đó là túi nước biển và túi gel. Cả 2 loại trên luôn có bề mặt vỏ túi là silicon dẻo, có loại 1 lớp vỏ, có loại 2 lượt vỏ, dòng trơn mịn, có loại sần. Ở túi nước biển sẽ có một hệ thống van 1 chiều, khi đã đưa túi vào vị trí, túi sẽ được đẩy vào đầy dung dịch nước muối sinh lý. Sau khi kéo đường ống dịch ra thì van sẽ tự động đóng lại. Túi nước biển có thể bơm thay đổi thể tích thêm hay bớt đến 30% thể tích qui định. Thế nhưng vấn đề này rất dễ tác động tới mật độ của túi. Cho nên túi nước biển cơ bản không được sử dụng tầm khoảng 10 năm trở về đây. Với dòng túi gel thì đã chứa đủ chấyt silicon với trọng lượng xác định, trong những lần đầu tiên, lượng gel khá lỏng thế nhưng càng về sau, chất gel được tăng mật độ – chính là gel cố định phom.