Lolipet cung cấp dịch vụ nhận trông giữ chó mèo uy tín tại Hà Nội

Để hoàn toàn yên tâm công tác hay vui chơi, bạn có thể mang chó mèo đến gửi tại Lolipet – cửa hàng cung cấp dịch vụ nhận trông giữ chó mèo uy tín tại Hà Nội

Bạn phải đi công tác xa và không biết gửi chó cưng mèo yêu của mình ở đâu?
Bạn muốn đi du lịch khắp nơi nhưng không tiện mang những người bạn nhỏ đi cùng?
Cả năm trời bạn mới được về quê vào những dịp lễ Tết nhưng lại lo sốt vó cho những người bạn bốn chân ở nhà?
Đó là chưa kể khách sạn chó mèo “mọc lên như nấm sau mưa”, bạn biết chọn mặt gửi thú cưng cho ai?
Để hoàn toàn yên tâm công tác hay vui chơi, sao bạn không mang chó mèo đến gửi tại Thiên đường thú cưng Lolipet – cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ nhận trông giữ chó mèo tại Hà Nội đã được rất nhiều chủ nhân tin tưởng gửi gắm thú cưng của mình?

Giá phòng khá bình dân so với các nơi nhận trông giữ chó mèo khác
Với mong muốn tạo điều kiện cho mọi bé chó mèo cưng có cảm giác thoải mái khi “làm khách”, Lolipet đã đưa ra bảng giá phòng cho từng loại với giá hết sức bình dân (giá phòng đã bao gồm các dịch vụ cần thiết), mời bạn tham khảo:
BẢNG GIÁ PHÒNG
Loại phòng Trọng lượng Giá phòng (một ngày)
S Dưới 5kg 85k
M 5kg – 10kg 125k
L 10kg – 20kg 165k
XL 20kg – 30kg 205k
XXL 30kg – 40kg 245k
XXXL Trên 40kg 285k

Lolipet chỉ nhận một số lượng nhất định để đảm bảo chế độ chăm sóc tốt nhất
Không như nhiều cơ sở trông giữ chó mèo khác, Lolipet chỉ nhận một số lượng chó mèo nhất định, vừa đủ với sức chứa của hệ thống cơ sở vật chất hiện tại. Làm vậy, Lolipet muốn đảm bảo mọi thú cưng được gửi gắm tại đây đều nhận được chế độ chăm sóc tốt nhất. Nếu bạn đặt phòng khi đã hết chỗ, xin hãy thông cảm cho Lolipet. Hơn ai hết, Lolipet không muốn làm phật lòng khách hàng, nhưng đây là nguyên tắc đã được Lolipet áp dụng bao năm nay và chưa một khách hàng nào than phiền về điều đó.

Rất nhiều khách quen đã đặt chỗ tại Lolipet từ trước lễ Tết vài tháng
Vào những ngày cao điểm, tình trạng “cháy” chuồng và hết chỗ tại Lolipet rất dễ xảy ra. Những ngày cuối năm, nhu cầu nhận trông giữ chó mèo còn tăng mạnh. Nhiều khách ruột của Lolipet đã lường trước tình huống và luôn đặt chỗ trước cho thú cưng của họ, thậm chí còn trước các dịp lễ Tết vài ba tháng. Vậy thì sao bạn còn chần chừ để rồi phải cuống quýt tìm nơi tá túc cho các bé thú cưng khi ngày tạm xa các bé ấy đã cận kề?

Thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc cẩn thận, chu đáo
Bé chó mèo của bạn sẽ được chăm sóc chu đáo và vui chơi thỏa thích. Với chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, 2 đến 3 bữa một ngày, đảm bảo sau kỳ nghỉ lễ Tết hay sau thời gian đi vắng, bạn sẽ đến đón các em ấy và thấy các em ấy tăng ký đều đặn. Nếu muốn, bạn có thể đặt chế độ ăn riêng cho thú cưng của mình. Tại Lolipet, chó mèo cưng của bạn sẽ được vui chơi mỗi ngày 2 lần. Ngoài ra, chúng còn được tắm gội, vệ sinh tai, cắt móng (5 ngày/ lần), dắt đi dạo ở những vườn hoa xung quanh cửa hàng.

Đội ngũ nhân viên thấu hiểu tâm lý động vật túc trực 24/24
Không gian sạch sẽ cộng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thấu hiểu tâm lý động vật, luôn túc trực ngày đêm sẽ đảm bảo chế độ ăn uống, vui chơi cho các thú cưng của bạn một cách khoa học nhất. Lolipet đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến đón các em chó mèo sau một thời gian xa cách và thấy các em ấy khỏe mạnh, sung mãn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Đăng ký dịch vụ tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Lolipet – Thiên đường thú cưng
Hotline: 0919981000
Cơ sở 1: 51 Ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Cơ sở 2: 116 Yên Phụ nhỏ, Tây Hồ, Hà Nội
Click ngay: Lolipet cung cap dich vu nhan trong giu cho meo uy tin tai Ha Noi