Nhà bán Quận Gò Vấp đẹp, Giá 3,35 tỷ, DT 4,2 x 14m, hẻm Đường số 59, Phường 14, GV

Nhà bán Quận Gò Vấp đẹp, Giá 3,35 tỷ, DT 4,2 x 14m, hẻm Đường số 59, Phường 14, GV

Diện tích đất: 58 m2

Diện tích sử dụng: 180 m2

Hiện trạng: Nhà kết cấu 1 trệt, 3 lầu, sân thượng, 4 PN, 5 WC, nhà mới đẹp vô ở ngay. Nội thất cao cấp, tiện nghi đầy đủ. Có sân để xe, nhìn là thích dọn vào ở ngay.

Địa chỉ: 48/60 Đường số 59, phường 14, Gò Vấp

Vị trí: hẻm nhựa xe tải 10m, đường thông, gần chợ thạch đà. Gần chợ Thạch Đà, đi bộ ra chợ. Khu vực dân cư đông, tiện ở hoặc cho thuê

Pháp lý: sổ hồng chính chủ

Giá: 3,35 tỷ thương lượng

Liên hệ: 0912 952 839 Anh Giỏi

Tiềm năng mua bán nhà Gò Vấp.

Quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh và đã có thời điểm không kiểm soát được. So với quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn. Chính vì vậy, thị trường mua bán nhà TPHCM sôi động trở lại đặc biệt là quận Gò Vấp cũng là một trong những thị trường bất động sản sống động nhất.

Thị trường mua bán nhà quận Gò Vấp có nhiều tiềm năng để phát triển vì rất nhiều thuận lợi về địa hình: nằm ở phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, không quá xa trung tâm thành phố, có nhiều tuyến đường nối liền các quận, dễ dàng cho việc lưu thông. Về mặt phát triển xã hội thì Gò Vấp cũng là một trong những quận đặc biệt quan tâm bằng việc xây dựng nhiều khu vui chơi, giải trí, các công trình công cộng phục vụ đời sống tinh thần người dân.

Nhu cầu về nhà đất Gò Vấp chưa bao giờ là Hot như những năm gần đây khi đây được chọn là điểm đến của rất nhiều dự án lớn của TP HCM. Từ những dự án chung cư như Khang Gia, Dreim Home đến các dự án nhà phố như Vạn Xuân, Sài Gòn Coop…đều cho thấy sức hút nổi bật mà nơi đây có được.

Bên cạnh tổ hợp các khu cao ốc, căn hộ, nhà đất Gò Vấp cũng còn không ít những khu dân cư với nhiều loại hình nhà ở cấp 4 đến nhà tầng với mức giá dao động khá phù hợp cho người dân có thu nhập từ thấp đến cao. Mặt khác, vị trí, giao thông thuận tiện của Gò Vấp còn là một điểm cộng khác nữa cho bất động sản nơi đây. Vì vậy, Gò Vấp xứng đáng là một địa điểm hàng đầu để bạn cân nhắc. Vì vậy, nhu cầu mua bán nhà đất tại quận này tăng nhiều, việc sở hữu nhà đất quận Gò vấp là sự đảm bảo cho một tương lai với những giá trị lớn và bền vững. Khách hàng có nhu cầu mua/bán – thuê/cho thuê bất động sản có thể truy cập website bdsnhaviet.vn để tìm kiếm cơ hội giao dịch nhanh chóng.