Nhà mạng nói gì về việc Intetner chỉ tăng giá chứ không giảm giá

Thông qua Business Insider, GĐĐH của Comcast và nhà mạng của Mỹ cùng đã cho rằng và trong tương lai có rất nhiều khách hàng đang phải tập các thói quen cho việc trả tiền đối với những dịch vụ Internet băng thông rộng và tương tự giống như cách mà chúng ta chi trả đối với các hóa đơn điện mỗi tháng càng sử dụng nhiều thì việc trả tiền nhiều trở thành điều không tránh khỏi.

Tôi cũng cho rằng phương pháp đó cũng đã được áp dụng tương tự giống như các mà cuộc sống của bạn hiện đang được vận hành. Cho dù bạn hoặc trở nên chiếc xe của bạn ngày nay đang được chạy 10 vạn cây số hoặc trở thành 1 vạn cây số thì bạn vẫn phải phải trả tiền để giúp mua thêm xăng, giám đốc điều hành của Comcast cũng đã cho biết thêm.

Sử dụng mạng Internet giá rẻ ở bất cứ đâu với: Sim 4G giá rẻ

Hoặc trở thành lấy thêm một số các vị dụ đơn giản hơn và cũng như việc bật được điều hòa với mức độ nhiệt trở thành 28 độ C và bạn cũng chỉ cần chi trả còn khá trở thành ít và còn 18 độ C hiển nhiên trở nên chúng ta cũng sẽ mất nhiều tiền hơn. Do vậy mà tôi cũng cho rằng chúng ta cũng phải phải nghiêm túc hơn về các hình thức thu phí mới đối với Internet.

Chia sẻ cùng với trang Business Insider, Brian Roberts cũng đã cho biết thêm thời buổi này Comcast đang tiến hành nghiên cứu để giúp mang tới được các hình thức áp giá mới đối với các dịch vụ Internet với băng thông khá rộng mà công ty đó hiện nay đang đưa ra và ông cũng đã nhấn mạnh rằng đó chính trở nên cách mà nền công nghiệp số ở trên toàn thế giới hiện tại đang áp dụng ở trong tương lai.

Cụ thể hơn thì CEO Comcast đang gọi đó chính trở thành phương thức để giúp chi trả ở trên các mức độ tiêu dùng và theo đó thì công nghệ này hiện sẽ thu phí đối với các khách hàng nghiệm Internet hay họ liên tục tiêu dùng với lưu lượng khá lớn ở trên Internet trong vòng 1 tháng. Nếu như thành công thì Comcast vẫn tiếp tục áp dụng các phương thức đó đối với việc thu phí với những dữ liệu mạng không dây.

Xem thêm: Sim 4G Viettel giá rẻ

Đó cũng chính trở thành một cách để thu phí mà Comcast áp dụng, thao tác đầu thì công ty cũng đã tung ra đối với người dùng gói Internet mặc định để giúp tiêu dùng trong khoảng 1 tháng liền. Bất ai mà vượt qua được con số mà Comcast đã quy định thì họ cũng sẽ phải chi trả thêm chút phí phát sinh cùng với đó trở nên mức giá cao hơn mức bình nhiều khi.

Theo những ý kiến từ phía những chuyên gia cùng với cách tính phí mới từ phía Concast hiện nay sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến đại máy phận các người tiêu dùng từ phía công ty này ở tại Mỹ. Nhưng có nhiều người sử dụng vẫn đang lo ngại và có thể họ sẽ cần mất thêm tương đối tiền dành cho nhà mạng Mỹ thay nhờ các hình thức như trở nên thuê bao trọn gói đối với truyền thống.

Comcast cũng chính một trong các nhà mạng để đưa ra dịch vụ Internet lớn nhất ở tại Mỹ thời nay, cho dù chưa được chính thức để công bố với cách tính phí mới nhưng những công ty đó đã và đang tiến hành việc thử nghiệm các hình thức giúp chi trả dựa vào một mức độ sử dụng ở tại một vài thị trường của mình.

Theo dự kiến thì Comcast đang tiến hành lên kế hoạch để giúp cung cấp đối với khách hàng khoảng chừng 300GB dữ liệu hàng tháng. Nếu như có thêm nhu cầu tiêu dùng mạng Internet với băng thông rộng thì người sử dụng còn có thể bỏ thêm khoảng 10 USD dành cho gói 50GB phát sinh. So với việc thuê bao hàng tháng 39,99 USD hiện tại của Comcast đó cũng trở thành mức giá tương đối đắt.

Nhưng theo phía đại diện của công ty này họ cũng đã cho biết trở nên đối với từng thị trường khác nhau cùng với đó trở nên một mức phí phụ trôi đối với những gói dịch vụ mạng Internet thời nay cũng đang được điều chỉnh thêm. Comcast hiện tại cũng đang được xem xét tới việc áp dụng thêm mức giá: Trả thêm khoảng 30 tới 35 USD hàng tháng để giúp cho người tiêu dùng có thể tiêu dùng với khá nhiều dữ liệu mà họ mong muốn.

Xem thêm: Sim 4G Vina

Theo đánh giá chung thì số lượng các người dùng tiêu dùng ở trên 300GB mỗi tháng thông qua dịch vụ Internet từ Comcast thời buổi này đang chiếm khoảng chừng 8%. Vậy với việc càng ngày càng có rất nhiều dịch vụ xem phim cũng như truyền hình trực tuyến hiện tại được ra đời như trở nên Netflix, Itunes, HBO người sử dụng cũng sẽ cần móc hầu bao dành cho Comcast trong tương lai gần.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl