Nhóm khách chính của Condotel 58 Tây Hồ

Hà Nội là một thành phố ngành du lịch không quá phát triển nhưng vẫn đón lượng khách khá đông hàng năm đến khám phá những danh thắng nổi tiếng. Điều này thúc đẩy tập đoàn Sun Group triển khai ngay dự án tại 58 Quảng Bá, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội và được gọi tắt là Condotel 58 Tây Hồ.

 

1. Nguồn khách du lịch dồi dào

Kết quả hình ảnh cho du khách du lịch hồ tây

Tọa lạc tại vị trí sở hữu những danh thắng nổi tiếng như: Chùa Trấn Quốc, Hoàng thành cũ, phủ Tây Hồ, cầu Long Biên, phố Tạ Hiện, khu phố cổ, Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây, Lăng Bác, con đường gốm sứ….và nhiều làng nghề nhỏ xung quanh khu vực ngoại thành, Condotel 58 Tây Hồ đang dần khẳng định giá trị của mình ngay cả khi chưa ra mắt.

Đây là điểm thu hút khách du lịch đến với Hà Nội, tìm hiểu về lịch sử văn hóa, các di tích cũ. Đặc biệt khu phố cổ luôn, phố Tạ Hiện luôn là nơi thu hút được nhiều khách du lịch. Hiện nay, phố cổ Hà Nội đang thay đổi để trở thành khu giải trí hấp dẫn như ngăn đường tại thành phố đi bộ để mọi người có thể dễ dàng dạo bước trên các con phố.

 

 

Từ Condotel 58 Tây Hồ du khách không mất quá nhiều thời gian để di chuyển ra phố cổ Hà Nội qua con đường Âu Cơ, trên đường đi còn có thể ghé qua con đường gốm sứ hay qua cây cầu Long Biên hàng nghìn năm lịch sử.

2. Điểm dừng chân của những chuyến công tác

Khu vực Hồ Tây tập trung khá nhiều các tổ chức phi chính phủ, công ty nước ngoài. Do đó, khu vực này cũng có lượng lớn người nước ngoài sinh sống và làm việc. Điều đó cũng tạo ra nhu cầu thuê nơi nghỉ ngơi trong những chuyến công tác ngắn hạn đồng thời tăng lượng khách cho Condotel 58 Tây Hồ.

Với lợi thế riêng về không gian phòng khách sạn mà vẫn như căn hộ riêng, nên người thuê condotel có thể tự do nấu ăn hay nghỉ ngơi như tại nhà mình, cùng với đó là vẫn sử dụng được các dịch vụ phục vụ khác. Đó là điểm lợi thế riêng của condotel với những khách thuê.

Condotel 58 Tây Hồ sở hữu vị trí đắc địa trên bán đảo Quảng An chắc chắn sẽ là một dự án hút khách vô cùng tiềm năng.