Những thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất năm 2017

Để căn nhà của bạn luôn được đổi mới và đẹp mắt, những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp sẽ góp phần trang hoàng cho ngôi nhà của bạn. Sự mới lạ sáng tạo mang đến cảm giác dễ chịu và thật sự thư thái thật sự là một trong những gợi ý mà ………. chúng tôi muốn dành đến cho các khách hàng thân mến của mình. 

 Dưới đây là những nghiên cứu được chúng tôi liệt kê để chia sẻ đến bạn đọc những ý tưởng thiết kế nội thất tuyệt vời được ưa chuộng nhất trong năm nay. 

Xây dựng nội thất bằng cách mang thiên nhiên vào nhà 

Việc mang thiên nhiên vào nhà luôn là yếu tố quan trọng giúp cuộc sống của trở nên tươi đẹp hơn. trang trí nội thất bằng bằng những chậu hoa, cây cảnh…theo phong cách glamping (chữ ghép của glamorous và camping, một kiểu cắm trại mang phong cách sang trọng và tiện nghi) là những ý kiến hàng đầu  cho căn nhà của bạn. 

Dùng đá phong thủy làm nội thất để trang trí 

Cách sử dụng Đá phong thủy để làm món đồ trang trí nội thất sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên sang trọng, bóng bẩy. Ngoài ra, việc này sẽ giúp ta phô được vẻ đẹp hoàn hảo, nâng cao gu thẩm mỹ tinh tế trong không gian nội thất. 

Các vật liệu, phụ kiện trang trí nội thất bằng đá luôn đẹp theo cách tự nhiên khi hiện diện trong các căn phòng nhà bạn, bởi bản thân chúng được sinh ra từ tự nhiên, nên sẽ đẹp, sang trọng hơn khi có sự kết hợp với những vật liệu, chất liệu từ tự nhiên khác. Hơn hết, nên kết hợp chất liệu đá với chất liệu ấm cúng như gỗ, thảm trang trí hay bông… sẽ làm tăng giá trị của nội thất căn nhà bạn.

Lựa chọn đồ nội thất thông minh 

Khi ta chọn những món đồ nội thất thông minh đang chiếm lĩnh thị trường bởi nó phù hợp với các không gian nội thất hiện đại như nhà ở, các căn hộ chung cư… sẽ góp phần làm tăng không gian mở và tính thẩm mỹ cho không gian sống trong căn nhà của bạn. Đây được xem là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế và trang trí nội thất

 Lựa chọn đồ nội thất bền vững 

Việc bạn lựa chọn đồ nội thất có độ bền vững tốt sẽ giúp đảm bảo được giá trị sử dụng cao. Ngoài ra, theo các chuyên gia thiết kế nội thất bền vững cũng cân nhắc các yếu tố chính như lựa chọn vật liệu trang trí nội thất, sử dụng năng lượng hướng tới bảo vệ môi trường, an toàn và lâu dài, đa chức năng và linh hoạt… VIệc phát triển các sản phẩm và đồ nội thất xanh, tạo nên những đổi mới, sáng tạo ở nhiều cấp độ: từ tái thiết kế tới hệ thống sản phẩm luôn là điều mà các nhà thiết kế hướng tới

 Trang trí nội thất bằng  gam màu sáng  

Việc trang trí nội thất bằng những gam màu sáng, nổi luôn là lựa chọn thông minh trong các xu hướng thiết kế nội thất mới trong năm nay. Đặc biệt, với những không gian nội thất chung cư, nhà ở việc thiết kế nhà ở, trang trí căn nhà bằng những gam màu nổi, tươi sáng sẽ góp phần làm căn phòng trở nên rộng, mở, thoáng và rất được nhiều người ưa chuộng

 Đây là những xu hướng gợi ý giúp bạn những phong cách trang trí nội thất mới nhất trong năm mà chúng tôi chia sẻ. Hi vọng với những phong cách thiết kế mới lạ, cuốn hút này sẽ giúp bạn biến những căn phòng buồn chán của mình trở nên sống động, hoàn hảo hơn. Chúc các bạn thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919