Rộ website “ăn theo” căn hộ Eco Lake View

Eco Lake View là dự án của chủ đầu tư Ecoland và Vinafor đầy uy tín và tiềm lực, mang sự thành công của các dự án của cả 2 bên như: Eco Green City, Paragon, Landmark 51 đã một lần nữa khẳng định sự thành công, uy tín của chủ đầu tư.

 

Eco lake view được chủ đầu tư vẽ trên nền dung tích rông gần 3,9 Ha, gồm 3 tòa, 2 tòa dịch vụ hỗn hợp cao 32 tầng, 1 tòa để xe 9 tầng,còn lại là khuôn viên cây xanh, tiện ích dự án với thể tích xây dựng chiếm khoảng <20% còn lại 80% diện tích dành cho dịch vụ tiện ích và cây xanh đã khẳng định Eco Lake View là chung cư xanh- tiện nghi.
 
Chung cư Eco Lake View được đánh giá là chung cư cao cấp, xanh tại cửa ngỏ phía năm, sở hửu vị trí vàng và tiện ích dịch vụ đi kèm: khu vực sinh hoạt cộng đồng, khu thể thao, vui chơi: bể bơi 4 mùa,khu tập GYM, tập dưỡng sinh.., khu tậu sắm, trung tâm thương mại, công ty, quán cafe, rạp chiếu phim.Eco lake view nằm ko kể diện tích yên tỉnh nhưng ko thiếu sự hiên đai, sở hữu tầm nhìn view Hồ Linh Đàm, tận hưởng khoảng trống xanh của dự án.
 
Căn hộ Eco Lake View được bề ngoài hiện đại, khoa học các căn hộ đều nhận được ánh sáng và gió tự dưng mang diện tích từ 53m2 tới trên 104m2 mang giá bán từ 22-25tr/m2.

Đây hứa hen sẽ là dự án có 1 không hai tai khu vực Phía Tây Nam. Hà Nội.

Tại chung cư 32 Đại Từ, chủ đầu tư sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện, chương trình nghệ thuật, những lễ hội để cư dân thêm gắn kết, gần gũi hơn, tạo nên 1 cùng đổng vui vẻ đa số người cộng hòa đồng sở hữu nhau. Sống tại dự án, bạn không những được với những căn hộ mang lối kiến trúc hiện đại, xứng tầm cá tính châu Âu mà còn được hòa nhập cùng cộng đồng dân cư thân thiện. cùng đồng dân cư tại đây đều là những cư dân trẻ thành đạt, tầng lớp tri thức… vì thế, bạn hoàn toàn sở hữu thể yên tâm an cư ngay cả lúc gia đình sở hữu con trẻ và người cao tuổi.

UY TÍN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ LUÔN VƯỢT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG

Chủ đầu tư dự án Eco Lake View 32 Đại Từ là Ecoland không còn quá xa lạ trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư này từng với hàng loạt các dự án sở hữu tầm cỡ quy mô to như Eco Green City đang xây dựng vượt tiến độ 10 tháng, dự án Hà Nội Paragon cũng đang xây thô vượt tiến độ,… đặc thù Chủ đầu tư luôn mang các chiến lược hợp lý thu hút sự quan tâm của các bạn. lúc sắm sản phẩm tại dự án, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn có giá trị cao. sở hữu chuyên nghiệp, Eco Land hứa hẹn sẽ đem tới khách hàng khu chung cư hoàn hảo nhất, đáp ứng trọn giá trị sống thăng hoa của mỗi cư dân mà giá cả cũng thấp nhất.