Sau khi cắt bao quy đầu nên kiêng gì?

Cắt dài bao quy đầu là một bí quyết có thể mang lại phần lớn một số lợi ích thiết thực cho nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu . tuy nhiên việc chăm nom sau lúc cắt bao quy đầu dài cũng là điều cần thiết mà không hề đàn ông nào cũng biết. Vậy sau lúc cắt bao quy đầu dài nên kiêng gì?

Những bác sỹ chuyên khoa nam học, tiết niệu thuộc địa chỉ đa khoa quốc tế HCM cho thấy , phương pháp cắt bao quy đầu dài được tiến hành trong các trường hợp phái mạnh bị dài, hẹp bao quy đầu . Dù cho việc chăm nom sau lúc cắt dài bao quy đầu không thực thụ quá khó , phức tạp, dù thế không phải phái mạnh nào cũng có lẽ sẽ nắm bắt được một giải pháp cụ thể. Vậy những đàn ông sau khi cắt dài bao quy đầu nên kiêng gì?

Xem thêm: cắt bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào

+ Đàn ông nên nghỉ ngơi ít nhất trong khoảng từ 1- hai ngày sau lúc cắt dài bao quy đầu , bạn có lẽ sẽ nằm nghỉ ngơi tại giường. Bạn cũng nên nỗ lực hạn chế vận động quá nhiều, tránh gây bị chảy máu vết thương sau khi làm cách .

+ Bạn cũng không nên có tiếp xúc với sách báo có liên quan tới vấn đề tình dục. Do nó dễ khiến cậu bé dương vật cương cứng và sẽ dễ gây bị chảy máu , vết thương khó chịu lành…

+ Sau lúc được cắt chỉ khoảng 1 -hai tháng, đàn ông mới có lẽ sẽ làm tình để vết thương có lẽ sẽ lành hẳn và tránh để có thể vết thương rách, dẫn đến nhiễm trùng. Bạn cũng nên thay bằng hai ngày một lần, đảm bảo băng, gạc khô ráo, sạch sẽ. nếu như gạc bị ẩm ướt cần phải cực kì nhanh chóng thay ra, tránh để nhiễm trùng.

+Bạn cần dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sỹ trong khoảng trong khoảng 3-5 ngày để dự phòng bị nhiễm trùng.

+ một số nam giới sau khi đã được cắt bao quy đầu cũng cần sử dụng ít một vài dưỡng chất nhiều dầu mỡ và cay hot …

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl