Sự phô diễn của vật liệu trong không gian

Người thiết kế căn cứ vào những đặc thù của bề mặt tường để xử lý và trang trí, phối hượp tổng thể thiết kế, nhằm đáp ứng được những yêu cầu về phong cách, ý niềm của chủ nhà. Việc đặt một vài điểm màu xanh của cây cỏ sẽ làm phong phú thêm màu sắc của căn phòng, lại làm sạch không khí rất tốt.

Điểm lớn nhất của phương án trang trí này là ở thiết kế phòng cho trẻ nhỏ. Thông quan thủ pháp đối xứng đơn giản mà tinh tế, đã tạo được một sân chơi riêng của trẻ. Trần nhà màu trắng, tường màu xanh nhạt, tạo nên một sự độc đáo đơn giản. Những đồ dùng không quá nhiều nhưng thực dụng đã để cho không gian căn phòng như rộng thêm ra.

  1. Tường phòng ăn và phòng khách được treo những bức họa nhũ vàng, ốp gạch cổ và cột đá, những bức phù điêu, hỗ trợ nhau, tọa nên một sự ngăn cách về không gian cảu hai khu vực, nhưng vẫn thống nhất về phong cách của chủ nhà; qua đó cũng thể hiện đầy đủ sự yêu mến văn hóa cổ điển phương Tây.
  2. Gạch cổ màu lúa chín, cùng với màu của tường phối hợp thống nhất màu của bàn ghế phòng ăn, tạo nên một không gian dễ chịu snag trọng của môi trường phòng ăn
  3. Sàn phong khách lát gạch giả cổ, làm cho ohong cách được thống nhất với đồ dùng bày biện trong phòng
  4. Các lạo phóc màu được sử dụng rất rộng rãi trong phong cách trang trí kinh tế hiện đại, giá cả thương lượng đối hợp lý, việc chọn màu dễ dàng càng làm cho không gian trong phòng được thể hiện rõ nét theo ý đồ nhà thiết kế.
  5. Phòng của người già trang trí đơn giản, chọn lựa phù hợp với đồ dùng trong phòng, xếp đặt hợp lý, thể hiện sự trầm tĩnh, với một không gian phòng ở dễ chịu
  6. Tường phòng ngủ được thiết kế màu xám nhạt, cùng với lát sàn màu sẫm bằng gỗ tấm và tấm phủ giường trắng, thể hiện sự giản dị tinh khiết hiện đai rất thời thượng.
  7. Tường phòng của trẻ màu xnah nahtj, sàn lát màu vật liệu chịu lực màu lúa chín; với giá sách màu trắng và màu cảu bàn ghế tạo nên một không gian vừa rất thực dụng lại năng động, vui tươi.

Hãy nhanh tay nhấc máy để được tư vấn và thiết kế nhé. Công ty Ngô Huỳnh sẽ đảm bảo thiết kế tốt và giá cả phải chăng nhất cho các bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919