Tạo không gian trẻ trung đầy sức sống

Phương án trang trí này tạo ra một môi trường phòng ở trẻ trung, các phòng đều được chọn loại vật liệu có tính cách điện về màu sắc, có kết cấu, hình dáng khác lạ, hiện đại, nổi bật một cách thời thượng, mang bản sắc tuổi trẻ.

Màu sắc tươi vui, hình thể trừu tượng mang tính độc lập trong thiết kế. Một phòng khách nho nhỏ, nhưng tạo hình sôi nổi, đầu trí tuệ và hưng phấn. Sự biến đổi trong trang trí là chủ thể của thủ pháp này. Toàn bộ không gian tạo được một hiệu quả sôi động, không gò bó.

  1. Thiết kế phòng bếp có bệ rửa mặt đặt ở một góc, sử dụng không gian của ban công, được coi như liện một phòng, rất tiện lợi khi sử dụng.
  2. Phòng ăn được trang trí cẩn thận trong nhà theo thị hiếu của chủ nhà, bàn ghế phòng ăn là màu vàng tự nhiên có sọc vàng sẫm. Đèn treo màu ánh bạc, gợi nên một cảm giác của lửa khói.
  3. Phối họp ăn ý giữa màu sắc các lối đi, tránh được cảm giác chật hẹp, không gian ở đây là màu nâu, tạo nên cảm giác nhiều tầng lớp.
  4. Các chậu hoa được đặt ở các bậc rẽ mang thuần túy tính trẻ trung, màu sắc đan xen. Sô pha và rèm cửa sổ có màu sáng làm cho căn phòng đẹp hẳn lên.
  5. Màu sắc tường của phòng ngủ mềm mại, sắp xếp có tính kinh điển với mặt sàn sáng cùng màu tường màu trắng, tạo nên cảm giác vui tươi, ấm áp.
  6. Đèn phòng tắm tạo nên điểm sáng độc đáo, phát tán ánh sáng tạo cảm giác lập thể rõ rệt.
  7. Xây dựng phòng ăn vì diện tích bé nên kiến trúc sư Ngô huỳnh đã dụng loại gạch lát loại bé, cửa và nền tạo hình màu rắng, tạo được cảm giác rộng hơn, nhã nhặn hơn.
  8. Đền trước gương phòng tắm được bố trí có tính quy luật, đưa lại cảm giác thị giác tập trung và lôi cuốn.

Hãy nhanh tay nhấc máy để được tư vấn và thiết kế nhé. Công ty Ngô Huỳnh sẽ đảm bảo thiết kế tốt và giá cả phải chăng nhất cho các bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919