Thay đổi số phận bất hạnh của công chúa xấu xí trong trò chơi bạn gái

Công chúa thường là những cô nàng xinh đẹp sống trong lâu đài nguy nga nhưng cũng có không ít những nàng công chúa xấu xí và bất hạnh. những bạn nhỏ cảm thấy nuối tiếc và muốn hỗ trợ cô ấy xinh đẹp và cải biến cuộc đời bất hạnh ấy. Vậy thì game Công chúa Xấu xí là tro choi ban gai không thể không để ý để thực hiện điều mong muốn ấy và tận hưởng những giây phút vui vẻ nhất.
 
Giới thiệu game Công chúa xấu xí:
 
Đây là game thoi trang cong chua nhưng không phải xinh đẹp mà xấu xí để người chơi được tự tay thay đổi số phận bất hạnh bằng cách thay đổi nhan sắc cho cô ấy. game sẽ cho phép bạn có những thao tác tích cực để thay đổi diện mạo và trang phục cho cô công chúa. Tuy là cách chơi của trò chơi cũng có phần nào đó khá giống với hầu hết các game khác. Nhưng điều khác biệt vẫn luôn mang lại sự kích yêu cho người chơi.
 
[IMG] 
Hướng dẫn chơi game Công chúa xấu xí:
 
Khi vào game, bạn sẽ thấy một cô gái đang mặc đồ công sở đeo kính mặt mụn. Nhìn khá xấu xí, Nào hãy bắt đầu thay đổi cô ấy bằng việc bỏ các bộ quần áo cô ấy đang mặc rồi thay cho cô ấy một bộ quần áo tắm lên nhé! Sau khi thay xong đồ tắm, sẽ đến giai đoạn rất quan trọng nhất của game và cũng chính là sự khác biệt mà bạn đang tim kiếm.
 
đầu tiên, trò chơi Công chúa xấu xí yêu thích cầu bạn tháo kính ra cho cô gái, Nào hãy nhanh chóng tháo kính ra và bạn sẽ thấy lộ nguyên một khuôn mặt xấu xí. Điều tiếp theo, bạn hay thực hiện từng thao tác theo dấu hiệu mũi tên để khử mụn trên mặt cô gái. Việc này khá đơn giản, chỉ đơn giản là dùng mouse nhấp lên các nơi có mụn là xong.
 
Khi hoàn tất quá trình là bạn đã thay đổi hoàn toàn một con người xấu xí trong truyền thuyết trở nên xinh đẹp và được đam mê quý rồi. Còn các điều bí ấn khác về các cô nàng công chúa mà bạn có khả năng khám phá khi tham gia chơi game boi cong chua, game trang diem cong chua,….
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl