The Golden Palm – chung cư cao cấp mặt đường Cầu Giấy

The Golden Palm, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Hà Nội được các chuyên gia đánh giá cao ko chỉ bởi bề ngoài hài hòa, nội thất cao cấp mà còn mang những tiện ích và dịch vụ, thể tích sống tiên tiến, năng động. đặc biệt là khu vui chơi cho trẻ em được nhà đầu tư đặc trưng quan tâm, mang đa dạng trò chơi giúp phát huy tối đa tư duy cho bé nên các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm nhé!
 
 
 
Khu vui chơi trẻ emThe Golden PalmKhu vui chơi trẻ emThe Golden Palm
Khu vui chơi trẻ emThe Golden Palm
 
1. THỎA SỨC SÁNG TẠO TẠI KHU VUI CHƠI TRẺ EM THE GOLDEN PALM
Chung cư The Golden Palm nằm trên đường Lê Văn Lương gồm 2 tòa chung cư mang khối đế hiện đại. Từ tầng một đến tầng 5 là trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, còn tầng 6 là các tiện ích, dịch vụ. Từ tầng 7 tới tầng 27 bao gồm phổ biến căn hộ sở hữu dung tích tương đối nhau yêu thích cho các đối tượng người mua.
 
sở hữu phương châm mang lại 1 diện tích an toàn để những bé được thỏa sức vui đùa, khám phá, sáng tạo và phát triển tư duy, chủ đầu tư đã xây dựng 1 khu vui chơi khoảng 100 m2 gồm nhiều hoạt động và trò chơi bổ ích. các bậc cha mẹ vô cùng vui vẻ, yên tâm khi cho bé đùa nghịch tại đây.
 
Khu vui chơi cho trẻ em đa dạng, thoáng mát và thân thiện với trùng hợp, là thể tích thấp để thỏa sức chuyển động, học hỏi và sáng tạo.
 
2. TRẺ thoả thích chuyển động TẠI KHU VUI CHƠI THE GOLDEN PALM
Khu vui chơi ở chung cư The Golden Palm có rộng rãi hoạt động, loại hình cho rộng rãi lứa tuổi sáng khau giúp cho bé sáng tạo phải chăng nhất. Tại đây, trẻ được trải nghiệm nhiều điều vô cùng lý thú và lý tưởng, là nơi nâng cao cả thể chất và trí tuệ cho bé.
 
Chủ đầu tư đã nỗ lực để mang đến cho trẻ 1 khu vui chơi, giải trí lành mạnh và bổ ích, là dung tích xuất sắc để trẻ sáng tạo, giao lưu và học hỏi cộng nhau, lớn mạnh kỹ năng mềm của mình. Được bề ngoài gần gũi có thiên nhiên, khu vui chơi trẻ em The Golden Palm còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé con nhà bạn.
 
Khu vui chơi trẻ emThe Golden Palm
Khu vui chơi trẻ emThe Golden Palm
 
Khu vui chơi trẻ emThe Golden Palm
Khu vui chơi trẻ emThe Golden Palm
 
Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương được các bạn yêu thích bởi với khoảng trống thoải mái, phổ biến tiện ích và đặc biệt là yên tâm hơn khi cho con vui chơi, học hỏi tại đây. Vậy cần nếu đang mang dự định chọn một căn hộ, bạn hãy tham khảo thêm chung cư The Golden Palm nhé! kiên cố bạn sẽ siêu thích thú đó!