The Legend không gian sống xanh bậc nhất Nguyễn Tuân

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân đang làm cho nhộn nhịp thị trường bất động sản .Người sắm nhà chung cư và giới đầu tư hơi quan tâm đến giá cả cũng như đa dạng thông tin khác ko kể dự án The Legend.

Trong đợt mở bán đầu tư đã mang rât đa dạng khách hàng bốc thăm và đặc cọc trước những căn hộ . Nguyên nhân nào khiến chung cư 109 Nguyễn Tuân được sự ưa chuộng đặc biệt? Bài viết dưới đây sẽ phân tích các lý do mà chung cư 109 Nguyễn Tuân được khách hàng và giới đầu tư săn đón nhiệt tình .
Vì sao bạn cần mua căn hộ chung cư Legend 109 Nguyễn Tuân?

Để trả lời câu hỏi trên có phần lớn lý do nhưng quan trọng nhất là 6 nguyên nhân dưới đây sẽ là yêu tố quan trọng quyết định đúng đắn của bạn khi bỏ tiền chọn chung cư The Legend.

Bạn sở hữu thểm tham khảo thêm 1 số dự án Tincom City
– Vị trí chung cư The Legend :

Vị trí thuận tiện của chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân nối với tuyến đường huyết mạch của thủ đô

Tọa trên vị trí 109 Nguyễn Tuân nằm trên nút giao thông giữa ngã tư Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum thì The Legend có giao thông rất thuận tiện, tuyến đường nối có các đường huyết mạch của thủ đô.
– kiểu dáng công trình tiên tiến và thuận tiện

những ý tưởng ngoại hình tiên tiến và đặc biệt được áp dụng trong tòa dự án 109 Nguyễn Tuân được giới chuyên môn đánh giá hơi cao . Việt xây dựng tòa nhà cao 30 tầng ko dùng trụ cột mà thay bằng cột chịu lực với những tường chịu lực và lửa rẻ hơn so sở hữu bí quyết xây dựng thông thường.

Hơn nữa thế mạnh của bí quyết mới này giúp cho việc thông minh về thể tích căn hộ tạo thể tích lớn và thoáng mở hơn hầu hết .
– Khuôn viên xanh

Chất lượng cuộc sống dân cư gần gữi với thiên nhiên được chủ dự án cực kỳ chú trọng tại dự án chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Tại đây dự án đã kiểu dáng khuân viên được ưu tiên trong khuôn viên xanh giúp cho cư dân thấy thoả thích và ko khí trong lành.

sở hữu vị trí đẹp khuôn viên bề ngoài thoáng mát trong lành của The Legend

Thậm trí ngay cả những căn hộ được xếp đặt cây xanh nhằm tạo khoảng trống sắp gũi mang thiên nhiên đồng phong cách trí căn hộ.
– Căn hộ bề ngoài tiên tiến và tinh tế

Từng các khía cạnh nhỏ trong căn hộ được mẫu mã tỉ mỉ nhất. có thể nói chủ đầu tư đã rất nghiên cứu kỹ càng từ việc tậu vị trí tới thiết kết căn hộ. Chính sự tỉ mỉ này giúp tạo cần vẻ tinh tế và tiên tiến cho các căn hộ trong chung cư 109 Nguyễn Tuân.

với thiết kế đặc thù thì mỗi căn hộ đều có khoảng trống rộng hơn so với cách xây dựng truyền thống. Tại những căn hộ của chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân sẽ không nhìn thấy góc chết của căn hộ. đặc biệt hơn cá tính tiên tiến được áp dụng trong những căn hộ, góc nhìn đẹp và ánh sáng khi không luôn mang trong những căn phòng.
– Tiện ích toàn bộ

Chất lượng của cư dân ngày càng được nâng cao lúc chủ đầu tư đã bề ngoài cực kỳ hầu hết các tiện ích ngay tại tòa nhà.

Tiện ích hàng đầu quy tụ tại chung cư The Legend làm cho hầu hết người ko thể bỏ qua việc sở hữu căn hộ tại dự án

những tiện ích không thể thiếu trong những căn hộ chung cư. các dịch vụ chăm sóc đời sống hay trung tâm thương mại luôn được chủ đầu tư chú tọng từ tầng một đến tầng 5. Tầng hầm đỗ xe tha hồ tiện lợi phục vụ đáp ứng tất cả nhu cầu của dân cư.

các tiện ích về trường học và y tế cho cư dân tại đó luôn sẵn sàng khi mà có hệ thống trường học từ cái giáo lên đến hết cấp 3 mang những giáo viên đạt chuẩn.

Hệ thống vui chơi giải trí hay bể bơi bốn mùa luôn sẵn với để phục vụ thời gian thư giãn cho nhu cầu của cư dân….
– Tính pháp lý căn hộ

Chủ đầu tư là người với tiềm lực về kinh tế buộc phải vấn đề nợ thuế quyền dùng đất mang lẽ không xảy ra với The Legend. sở hữu hình thức thanh toán giữ lại 5% lúc trao giấy chứng nhận căn hộ thì đã chứng minh được rằng chủ đầu tư cam kết trao sổ tới tay khách hàng .

Hơn nữa lúc tìm chung cư The Legend đều với đẩy đủ các giấy tờ pháp lý tuân thủ đúng quy định pháp luật như hồ sơ pháp lý, hồ sơ giao đất, sơ đồ quy hoạch khu đất, quyết định giao đất…

các khía cạnh quan trọng trên không phải dự án nào cũng hội tụ tất cả như dự án The Legend. Hãy nhanh tay với căn hộ trong dự án 109 Nguyễn Tuân để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình nhé !