Thiết kế đơn giản chính là đẹp

Giản đơn là phong cách thiết kế cách điệu nổi bật, đồng thời cũng là phong cách trang trí mang tính thực dụng cao. Vì vậy đây là phong cách được nhiều người tán đồng. “Đơn giản chính là đẹp”. Đó là tôn chỉ của rất đông người.

Trang trí đơn giản hiện địa là đặc điểm của phương án này. Người thiết kế lấy cảnh quan tự nhiên và ánh sáng trời là góc chính của các phòng. Đồ dùng trong phòng đều được bày biện một cách đơn giản mà tinh túy. Về tổng quan, đem lại một cảm giác rộng rãi, khoáng đạt mà không hề trống trải, sơ lược. Màu sắc là trọng điểm của thiết kế nhà ở  này, nền tường của tivi là màu hồng, trong một không gian đơn giản, đây chính là điểm “chốt” của toàn bộ căn phòng.

  1. Việc chọn vật liệu lát sàn căn cứ vào chức năng của từng vùng không gan để điều chỉnh. Phòng ngủ được lát bằng gỗ nguyên tấm đánh vân nổi của gỗ phong, của phòng khách và sảnh thì dùng lạo mặt sàn kiểu đứng hóa.
  2. Trên nền tường màu trắng được trang trí kinh mài nghệ thuật không những mang cảm giác thời thượng mà còn giảm bớt giá thành trang trí. Đây là một đặc điểm thân pháp trang trí kinh tế.
  3. Nền tường của ti vi: là những đường nét phong cảnh sáng và đẹp không mang tính quy tắc của phogf khách. Phối hợp giữa kính và các vạch trang trí bằng gỗ phong có tác dụng như sự phân cách tác dụng của mỗi khu vực không gian.
  4. Để tránh được việc dùng gạch lát tốn kém:

Trong toàn bộ kiến trúc, gạch lát là vấn đề lớn cần quan tâm. Về thời gian gạch lát sẽ để lại những vế nứt, lồi lõm trơn trượt. Vì thế việc mua gach lát, không thể cùng loại thứ cấp, giá thành rẻ. Tối thiểu cũng phải dùng loại trung bình trở lên.

Hãy nhanh tay nhấc máy để được tư vấn và thiết kế nhé. Công ty Ngô Huỳnh sẽ đảm bảo thiết kế tốt và giá cả phải chăng nhất cho các bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919