Thiết kế ngôi nhà tạo đường nét hài hòa phong cảnh cuộc sống

Đầu tiên, phòng ăn có thể giữ được ánh sáng tự nhiên chan hòa, nhấn mạnh được trang trí sàn nhà, thạch cao tạo thành nẹp chạy dài nhưng không dày quá, mang lại một phong cách thời thượng.

Kiểu trang trí này, các kiến trúc sư Ngô huỳnh đã sử dụng các ngôn ngữ kỳ diệu để ánh đèn biết nói, đồ dùng như sống động, khiến cho từng chi tiết và hình khối như tồn tại độc lập, đem lại màu xanh của sự sống trong phòng.

Nền tường ti vi phòng khách có tạo hình thiết kế đơn giản tinh tế. Tường dùng loại giấy bối có màu sắc đa dạng. Phần lớn không gian vệ sinh màu cam vàng nhạt, bằng các tấm gạch ốp tường, việc bố trs các tủ chìm thích hợp, khiến không gian sử dụng được mở rộn. Ngoài tác dụng thông gió tự nhiên và ánh sáng trời, việc thiết kế chiếm sáng trong các phòng được nhấn mạnh ở các trọng điểm. Tổ hợp các đồ dùng bày biện cũng như màu sắc cung là điều được chú ý nhất của người thiết kế.

Phòng của trẻ nhỏ lấy tông màu xanh lá và vàng. Không gian tuy nhỏ nhưng không gian sinh động và tinh tế.

Nói chung trang trí không nhiều, sắc màu đơn thuần cũng một vài bức phù điêu nghệ thuật khiến cho căn hộ đơn giản, tinh tế và sáng sủa.

Tường giấy bồi ở phòng nghe nhìn có hoa văn màu cam đơn giản, sử dụng đèn chiếu sáng nghệ thuật và một số thứ hàng nghẹ thuật với sắc màu hợp tông đã làm cho phòng khác mang tính trang trí nghệ thuật cao.

Phòng đọc sách là nơi thể hiện rõ nhất nội hàm văn hóa của chủ nhà, về mặt trang trí phải gây được cảm giác đầy và nặng. Bàn viết rộng và giá sách lớn. Tất cả đều có tính ổn định và trầm tĩnh

Tường của các lối đi nên có những tủ chìm hở, nhờ có đặc điểm kính phản quang nên gây cảm giác không gian được mở rộng.

Nền tường treo hai bức sơn dầu có màu sắc đối nhau khiến cho việc trnag trí trở nên phong phú và tạo nên điểm nhấn.

HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ LIÊN HỆ ĐẾN CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NHÉ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919