Thiết kế ngôi nhà với không gian đầy lãng mạn

Nhìn cách thiết kế ngôi nhà này, bạn có thể sử dụng nhiều vật liệu tinh xảo, có chọn lọc, tạo nên một không khí tự tin, ổn định, đạt đến một hiệu quả đặc biệt. Diện tích toàn bộ căn hộ tương đối rộng, nhưng bó cục mạch lạc thể hiện rõ nét chức năng sử dụng của mỗi phòng.

Toàn bộ căn hộ được thiết kế đứng, thể hiện sự trang nhã đầy tính nghệ thuật. Màu sẫm của gỗ hồ đào, gạch lát màu cám, kính mài  đều có điều tiết cơ bản tinh tế và giản dị, tọa cảm giác thời thượng cho ngôi nhà cũng như thiết kế của bạn.

  1. Bạn có thể sử dụng tủ rượu di động thể hiện ý thích, cá tính của bạn. Trong tiếng nhạc êm dịu khi thưởng thức mùi vị của rượu đỏ, sẽ đạt được giây phút hưởng thụ ngây ngất.
  2. Của ra sảnh nghỉ dùng kiểu đối xứng, tọa cảm giác đón chào khỏe mạnh, ở đó có đặt tủ giầy, giải quyết chỗ để những thứ lặt vặt

Phần đỉnh dùng loại gạch tạo hình bằng thạch cao và đèn chùm kết hợp tạo nên một phong cảnh đặc thủ ở cửa ra vào.

  1. Thềm ban công, phòng ăn, phòng khác đucợ trang trí hài hòa, bố cục chặt chẽ, có quy hoạch không gian rõ nét. Làm cho không gian toàn bộ khu vực này đạt được sự chuyển hóa mạch lạc
  2. Phòng đọc sách thiết kế vì mục đích sử dụng của chủ nhân, sử dụng mặt tường lớn để đặt giá sách trang trí, vì thể vừa tiết kiệm được không gian vừa trưng bày được đồ trang trí.
  3. Bàn ghế phòng ăn được chọn theo ý thích của chủ nhân; ghế tựa hình cung tạo cảm giác dễ chịu
  4. Thiết kế phòng của trẻ nhỏ được trang trí chặt chẽ, sủ dụng vật liệu gỗ, có đèn treo với ánh sáng tạo cảm giác ấm áp.
  5. Tường phòng ngủ trang trí bằng pù điêu màu vàng cổ ngỗng, có đèn ngủ tinh xảo tạo nên một phong cảnh lung linh.

HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY NGÔ HUỲNH CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919