Thông số chi tiết căn hộ cao cấp The Legend

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân đang khiến sôi động thị trường bất động sản .Người tậu nhà chung cư và giới đầu tư khá quan tâm tới giá cả cũng như nhiều thông tin khác ngoài dự án The Legend.

Trong đợt mở bán đầu tư đã sở hữu rât rộng rãi các bạn bốc thăm và đặc cọc trước những căn hộ . Nguyên nhân nào làm cho chung cư 109 Nguyễn Tuân được sự sử dụng rộng rãi đặc biệt? Bài viết dưới đây sẽ phân tích những lý do mà chung cư 109 Nguyễn Tuân được khách hàng và giới đầu tư săn đón hết lòng .
Vì sao bạn phải sắm căn hộ chung cư Legend 109 Nguyễn Tuân?

Để trả lời câu hỏi trên có phần lớn lý do nhưng quan trọng nhất là 6 nguyên nhân dưới đây sẽ là yêu tố quan trọng quyết định đúng đắn của bạn lúc bỏ tiền sắm chung cư The Legend.

Bạn có thểm tham khảo thêm một số dự án Tincom City
– Vị trí chung cư The Legend :

Vị trí tiện dụng của chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân nối mang tuyến đường huyết mạch của thủ đô

Tọa trên vị trí 109 Nguyễn Tuân nằm trên nút giao thông giữa ngã tư Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum thì The Legend với giao thông cực kỳ thuận tiện, tuyến đường nối sở hữu các đường huyết mạch của thủ đô.
– mẫu mã công trình tiên tiến và lợi ích

những ý tưởng thiết kế hiện đại và đặc trưng được áp dụng trong tòa dự án 109 Nguyễn Tuân được giới chuyên môn đánh giá hơi cao . Việt xây dựng tòa nhà cao 30 tầng không dùng trụ cột mà thay bằng cột chịu lực có những tường chịu lực và lửa tốt hơn so mang cách xây dựng thông thường.

Hơn nữa điểm cộng của phương pháp mới này giúp cho việc thông minh về không gian căn hộ tạo dung tích to và thoáng mở hơn mọi .
– Khuôn viên xanh

Chất lượng cuộc sống dân cư gần gữi sở hữu thiên nhiên được chủ dự án siêu chú trọng tại dự án chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Tại đây dự án đã bề ngoài khuân viên được ưu tiên trong khuôn viên xanh giúp cho cư dân thấy thoả thích và không khí trong lành.

với vị trí đẹp khuôn viên thiết kế thoáng mát trong lành của The Legend

Thậm trí ngay cả các căn hộ được xếp đặt cây xanh nhằm tạo không gian gần gũi mang thiên nhiên đồng bắt mắt trí căn hộ.
– Căn hộ thiết kế tiên tiến và tinh tế

Từng các yếu tố nhỏ trong căn hộ được mẫu mã tỉ mỉ nhất. có thể kể chủ đầu tư đã siêu nghiên cứu cẩn thận từ việc tìm vị trí tới thiết kết căn hộ. Chính sự tỉ mỉ này giúp tạo phải vẻ tinh tế và hiện đại cho những căn hộ trong chung cư 109 Nguyễn Tuân.

với mẫu mã đặc thù thì mỗi căn hộ đều mang thể tích rộng hơn so sở hữu phương pháp xây dựng truyền thống. Tại những căn hộ của chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân sẽ không nhìn thấy góc chết của căn hộ. đặc biệt hơn cá tính hiện đại được áp dụng trong những căn hộ, góc nhìn đẹp và ánh sáng tự dưng luôn mang trong những căn phòng.
– Tiện ích toàn bộ

Chất lượng của cư dân ngày càng được tăng lúc chủ đầu tư đã thiết kế vô cùng hầu hết những tiện ích ngay tại tòa nhà.

Tiện ích bậc nhất quy tụ tại chung cư The Legend làm cho mọi người ko thể bỏ qua việc với căn hộ tại dự án

những tiện ích ko thể thiếu trong những căn hộ chung cư. các dịch vụ chăm sóc đời sống hay trung tâm thương mại luôn được chủ đầu tư chú tọng từ tầng 1 tới tầng 5. Tầng hầm đỗ xe thoải mái tiện dụng dùng cho đáp ứng toàn bộ nhu cầu của dân cư.

các tiện ích về trường học và y tế cho cư dân tại đó luôn sẵn sàng lúc mà mang hệ thống trường học từ mẫu giáo lên tới hết cấp 3 có những giáo viên đạt chuẩn.

Hệ thống vui chơi giải trí hay bể bơi bốn mùa luôn sẵn với để chuyên dụng cho thời gian thư giãn cho nhu cầu của cư dân….
– Tính pháp lý căn hộ

Chủ đầu tư là người sở hữu tiềm lực về kinh tế buộc phải vấn đề nợ thuế quyền tiêu dùng đất sở hữu lẽ ko xảy ra sở hữu The Legend. có hình thức thanh toán giữ lại 5% khi trao giấy chứng nhận căn hộ thì đã chứng minh được rằng chủ đầu tư cam kết trao sổ đến tay người dùng .

Hơn nữa lúc tìm chung cư The Legend đều có đẩy đủ các giấy tờ pháp lý tuân thủ đúng quy định pháp luật như hồ sơ pháp lý, hồ sơ giao đất, sơ đồ quy hoạch khu đất, quyết định giao đất…

những chi tiết quan trọng trên không hề dự án nào cũng hội tụ hầu hết như dự án The Legend. Hãy nhanh tay mang căn hộ trong dự án 109 Nguyễn Tuân để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình nhé !