Thực phẩm chức năng loại bỏ rượu Boniancol có tốt không, giá bán bao nhiêu tiền?

TPCN từ bỏ bia rượu Boniancol – thành phần, tác dụng, phương pháp sử dụng và giá cả thế nào

Biết là có hại cho sức khỏe của chính mình mà còn là hiểm họa của xã hội, nhưng việc từ bỏ rượu đối với nhiều người không phải là việc dễ dàng, không phải ngày một ngày 2 mà có thể thành công, bởi đôi khi do tính chất công việc mà nhiều người phải dùng chất kích thích nguy hiểm này. Thực tiễn khi đã thèm bia rượu thì khó có thể cố gắng giảm bớt những mong muốn cao độ với loại đồ uống này. Vì vậy  nên dùng các cách khác để giảm thiểu dần việc dùng chất cồn này. Có nhiều loại sản phẩm giúp cai bia rượu hiệu nghiêm, trong đó phải kể đến thuốc từ bỏ rượu bia Boniancol, để tìm hiểu rõ hơn về loại thuốc cai rượu này các bạn tham khảo bài viết thuốc cai bia rượu Boniancol sau đây nhé!
 Boniancol  có tốt không?

TPCN cai rượu bia BoniAncol có nguồn gốc từ Canada, giúp bạn  hạn chế cảm giác ghiền bia rượu, nhanh chóng ngắt cơn thèm bia rượu, phá hủy cảm giác nhớ bia rượu, đặc biệt chúng cũng giúp bạn  hạn chế các triệu chứng khó chịu trong thời gian bỏ bia rượu, giảm thiểu khả năng đột quỵ và tinh thần bi quan do rượu gây nên.
Ngoài công dụng bỏ bia rượu, thuốc Boniancol cũng là loại sản phẩm giải rượu bia tốt trong những trường hợp say xỉn cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp rượu chuyển hóa thành những chất không gây nguy hại cho cơ thể do rượu bia gây nên.

Những cấu tạo của Thực phẩm chức năng Boniancol:
Thành phần Các thành phần  Những thành phần Cấu tạo Những cấu tạo Những cấu tạo của Thuốc Boniancol gồm có: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein.  Thuốc Boniancol có chiết xuất từ dược liệu thiên nhiên rất thân thiện cho sức khỏe nên  Thuốc Boniancol được xem là loại thực phẩm chức năng giải rượu an toàn. 
Công dụng của TPCN cai rượu Boniancol

* Magnesium và Vitamine B6: Bệnh nhân nghiện bia rượu lâu dài có nhiều nguy cơ bị đột quỵ và tăng huyết áp do thiếu 2 chất này.
* Kava Root: tăng cường sự tỉnh ngủ và tập trung, giảm các cảm giác lo lắng và kiềm hãm sự hoạt động.
* L- Glutamine

·         Giúp thân thể hồi phục, tăng cường sức mạnh não.

·         Giúp tăng cường sinh ra serotonin trong não bộ do đó giảm cảm giác thèm rượu bia và các thói quen làm nghiện khác.
* N- Acetyl Cystein

·         Giúp hạn chế cảm giác thèm rượu bia, giảm cảm giác khó chịu khi từ bỏ rượu.

Chính nhân tố này của TPCN Boniancol, nên ngoài việc là một loại TPCN bỏ rượu bia cũng có thể coi TPCN Boniancol như một loại thực phẩm chức năng cai rượu cấp tính.
Thực phẩm chức năng bỏ bia rượu Boniancol giá bao nhiêu?
Thực phẩm chức năng bỏ rượu bia BoniAncol có giá bán khoảng 480.000 VNĐ / hộp.
  Cách sử dụng Thực phẩm chức năng bỏ rượu Boniancol:
·         Sử dụng 2 viên × 3 lần/ ngày, dùng sau bữa ăn. Tùy cấp độ ghiền rượu bia bạn có thể dùng từ 3 đến 6 tháng để dứt hẳn cơn ghiền rượu bia.

Vì thèm rượu bia mà rất nhiều người không kiểm soát được hành động của mình, hệ thần kinh tác động TPCN  có công dụng mạnh giúp bỏ rượu hiệu quả đang được ham chuộng trên thị trường hiện nay. Nói không với bia rượu là biện pháp bảo vệ thể lực tốt nhất!

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl