Tiện ích sống tiêu chuẩn 5 sao tại chung cư The Garden Hill

Chung cư The Garden Hill nằm tại địa chỉ số 99 Trần Bình, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội. sở hữu việc với vị trí này, dự án với thể được tiếp cận dễ dàng từ phía 2 tuyến đường to của thủ đô là Nguyễn Hoàng và Phạm Hùng hoặc hướng khác từ phía đường Hồ Tùng Mậu đi vào đường Trần Bình.
 
 
 
Phối cảnh chung cư The Garden Hill
 
sở hữu vị trí của mình, The Garden Hill được đánh giá mang vị trí vô cùng tiềm năng tăng trưởng do nằm trong khu vực được quy hoạch vững mạnh của Thủ đô. Tầm nhìn của Hà Nội tới năm 2030 sẽ tập trung vững mạnh mạnh mẽ về khu vực phía Tây và Tây Nam thành phố, xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng, tạo tiền đề mở rộng và dịch chuyển trung tâm thành phố. Chính do vậy, có thể dễ dàng nhận thấy sự đầu tư mạnh mẽ của khu vực trong các năm trở lại đây, đây là khu vực với tốc độ vững mạnh nhanh nhất của Thủ đô. bây giờ khu vực đã với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông tăng trưởng, kiến trúc hạ tầng và giao thông được quy hoạch mở rộng siêu rẻ, đường phố đa dạng, cảnh quan đô thị phải chăng hơn ở trong khu vực trung tâm cũ. Dự án nằm sắp phổ biến tuyến đường giao thông huyết mạch của Hà Nội như Phạm Hùng, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, vành đai 3, Phạm Văn Đồng,… việc đi lại vô cùng dễ dàng, nhanh chóng cho cư dân. bên cạnh đó chung cư The Garden Hill nằm khá gần mang bến xe Mỹ Đình, bến xe lớn của Thủ đô, vì thế việc đi lại cho người dân sở hữu thêm sự lựa mua tiện dụng.
Dự án nằm trong khu vực mang hệ thống giao thông được quy hoạch phải chăng
 
Quanh vị trí của tòa nhà là cơ sở hạ tầng mang sẵn phong phú, đáp ứng hoàn toàn gần như cho cuộc sống của cư dân tại đây. mang thể kể ra phần lớn trường học, bệnh viện, tòa nhà, trung tâm thương mại và phổ biến công trình lớn khác như: sân đi lại quốc gia Mỹ Đình, khu liên hợp thể thao quốc gia, các sân golf, sân bóng, bệnh viện 198, bệnh viện huyết học, ĐH Thương Mại, Ngoại Ngữ, Sư Phạm, FPT, sân khấu điện ảnh, Học viện báo chí tuyên truyền, công viên Cầu Giấy, trường chất lượng cao như Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm, Kaengnam Hà Nội Landmark Tower và đông đảo các tòa nhà văn phòng lớn cho thuê nằm trong khu vực với sự hiện hữu có vô số những doanh nghiệp, tập đoàn tại đây.
Cơ sở hạ tầng trong khu vực hoàn thiện
 
có vị trí hoàn hảo của mình, The Garden Hill Trần Bình hứa hẹn là dự án có sức hút mạnh mẽ đối sở hữu cùng đồng dân cư và những nhà đầu tư bất động sản trong thời gian sắp đến.
 
 
Quý khách hàng sử dụng rộng rãi đến dự án và muốn biết thêm thông tin yếu tố, xin vui lòng địa chỉ theo Hotline: 0978.322.388