Tiện lợi của mái hiên di động cho quán sá

Như các bạn cũng biết ngày nay sự sáng tạo trong bất cứ mọi lĩnh vực đều rất cần thiết và kể cả mái hiên di động cũng không thể chỉ là những kiểu thô và nặng nề trong việc di chuyển thì nay đã có rất nhiều nhà thiết kế đã có một sáng tạo đó chính là mái hiên di động với đa dạng kiểu dáng và màu sắc để làm làm sao tạo nên càng nhiều sự hài lòng khi khách hàng đã tin tưởng và sử dụng mái hiên di động để trang trí cho nhà ở và quán xá. hãy cùng khám phá qua bài viết này.

mái hiên di động

Mái hiên di động được thiết kế với cái khung bằng  hợp kim và một tấm bạt loại đặc biệt với sự kết hợp gọn nhẹ này đã tạo nên nhiều mẫu thiết kế đầy sáng tạo như là mái vòm, mái xếp, mái hiên điều khiển từ xa …. nên sự thuận tiện ở đây đó là nó cố định ở phẩn trục còn bạt sẽ được di chuyển bởi trục quay tay bạn có thể tự do thu vào và kéo hẳn ra.

Mái hiên di động được thiết kế với nhiều màu sắc để phù hợp tông màu sơn của nhà bạn hay sở thích của quán xá bạn và điều dĩ nhiên nó được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau như là sân thượng, bãi đổ xe, sự kiện ngoài trời.

Mái hiên di động được làm từ nguyên liệu hợp kim nên không bị rỉ sét, bạt được thiết kế chống bám bụi, không ứ động nước mưa.

Mái hiên di động có tính năng che nắng, che mưa, tăng tính thẩm mỹ cho quán xá và nhà ở. Xem thêm dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại hcm. 

Nếu bạn muốn thay đổi không gian nhà ở hay quán xá thì bạn nên thay đổi vào đó là những mái hiên di động để làm cho không gian nhà bạn nên thoáng mát và sạch sẽ và quán của bạn là điểm đến ấn tượng cho tất cả khách khi đến với quán của bạn. bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi giá của nó rất phù hợp với tất cả mọi người và độ bền lại rất cao. chúc các bạn sớm sở hữu không gian hài lòng mà bạn mong muốn qua sự sáng tạo  của mái hiên di động.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.