Trị thối miệng triệt để từ góc bếp tại nhà bạn

Bí quyết điều trị tận gốc hôi mồm cực kỳ giản đơn

NGUYÊN DO GÂY, TẠO THỐI MIỆNG

Thối mồm hoặc hơi thở có mùi hôi là việc thường thấy ở hầu hết người mạnh khỏe, nhất là khi thức giấc vào sáng sớm sau một đêm yên giấc. Hôi miệng  có khả năng chẳng phải làm mình đau bệnh gì nghiêm trọng nhưng tác động rất nhiều đến nếp sống của người bệnh và có tác động tâm lý rất mạnh. Y tế phát triển như nước Châu Mỹ mà khảo sát cho biết có cả rất nhiều người bị hôi miệng khi này hồi khác trong cuộc đời. Hội chứng này tạo nhiều khó khăn cho bệnh nhân trong giao tế đôi khi ảnh hưởng  tới cả công việc.

 

Nguyên nhân: Có nhiều lý do làm miệng thối hoặc hơi thở khó chịu .

căn nguyên  ở ngay miệng mình.

 Mùi thối là từ rất nhiều hóa chất bay hơi loại sulfur như là hydrogen sulfide, methyl mercaptan, dimethyl sulfide. Các sulfide này do sự phân hủy, tiêu hủy protein của, ở các vi sinh vật ở miệng trong các trường hợp kể sau:

• lúc thức ăn còn lại trong miệng hay giữa các kẽ răng, bị vi khuẩn phân hóa, sẽ hình thành ra mùi hôi.

• Bị nhiễm trùng ở nướu răng

• Răng sâu có lỗ hổng tiện lợi cho vi khuẩn ẩn nấu, phát triển

• Bựa vôi bám vào chân răng là môi trường tốt cho vi khuẩn tác dụng vào và dẫn đến hôi miệng.

• Lưỡi bị viêm là chỗ mà mảng bám thức ăn, đồ ăn dễ bám vào và là môi sinh tốt cho vi khuẩn phân hóa protein tạo ra mùi thối

• Miệng khô khi nước miếng giảm trên 50% mức độ bình thường. Nước miếng có nhiệm vụ giữ miệng ẩm, hỗ trợ tiêu hóa thực phẩm, giảm các biến đổi về tính acid trong miệng và hấp thu tinh bột. Khi tính acid miệng cao thì vi khuẩn tăng sinh nhiều hơn.

 

1. Khô miệng có thể là do tuyến nước bọt ít họat động, tê liệt giây thần kinh mặt thứ 7, khô nước, thở bằng miệng, tuổi già, thiếu sinh tố, mãn kinh hoặc trong các bệnh tổng quát như tiểu đường, thiếu hồng cầu, đa xơ cứng, liệt kháng AIDS.

bên cạnh một ít sản phẩm dược như thuốc hạ huyết áp, thuốc an thần, thuốc chống dị ứng, trị kinh phong, trầm cảm, tâm thần phân liệt, amphetamine, thuốc lợi tiểu… cũng làm giảm nước bọt trong miệng.

Hút thuốc lá, đặc biệt cigar, cũng hạn chế nước bọt đẩy tới mùi hôi từ miệng.

2. Ăn một ít thực phẩm có dầu gây hôi hơi thở như tỏi, hành hoặc món ăn nhiều đạm, chất béo.

Các đồ ăn  này sau khi, lúc được tiêu hóa, chất bay hơi của chúng đều được hấp thu vào máu, lên phổi và theo không khí hít thở mà bay ra cửa miệng. Mùi rượu sau lúc uống vào cũng thoát ra như vậy ở hơi thở.

3. Một ít bệnh về cơ quan hô hấp như nhiễm trùng kinh niên phổi, viêm xoang kinh niên, ung thư phổi, viêm cuống họng, vật lạ trong mũi cũng gây nên hơi thở hôi. 
Ung thư phổi cho mùi hôi, thối như thịt thối.

4. Khi có rối loạn về sự hoạt động của bao tử , thức ăn  chậm tiêu hóa như mỡ béo , ở lâu trong dạ dày, bị lên men cũng tạo ra mùi hôi, nhất là khi mình ợ.

Ngược với nhiều tin tưởng, táo bón không tạo ra hôi miệng và bệnh bao tử rất ít tạo ra mùi thối vì bình thường miệng thực quản khép kín. Bao tử gây hôi miệng khi nào ta ói mửa hoặc ợ hơi, dội ngược thực quản.

5. Một ít bệnh tạo ra suy yếu cho cơ thể như yếu gan, thận, tiểu đường cũng tạo ra ra mùi hôi ở miệng.

Tiểu đường cho mùi chua trái cây vì nhiễm acetone và ketone. Suy thận cho mùi thối như cá chết vì có hóa chất methylamine. Xơ gan có mùi hôi của trứng thối và tỏi.

6. Một nguyên nhân Tâm Lý là nhiều người quá chú tâm tới, đến hình ảnh mình, có ảo tưởng là thân thể mình hư hỏng, phát tạo ra mùi khó chịu.

Đa số người đôi khi chuyện trò là che miệng, như thể là miệng mình hôi. Họ tự tách rời, trường hợp này thường thấy ở phụ nữ thỉnh thoảng cũng bị bệnh tâm thần như trầm cảm, tâm thần phân liệt.

7. I trường hơp rất ít là Hội chứng hôi mùi cá ươn (Fish odor syndrome) toát ra từ miệng và da.

Đây là bệnh tự miễn của trẻ em với rối loạn chuyển hóa chất Trimethylamine. Chất này tụ lại trong máu rồi thải ra ngoài qua mồ hôi, nước miếng, nước tiểu, máu. Bệnh không điều trị được và ta phải giới hạn tiêu thụ thực phẩm có nhiều choline, tiền thân của trimethylamine, như broccoli, đậu, trứng, bộ đồ lòng động vật.

8. Thiếu ăn cũng cho hôi miệng mùi ketone vì mất cân bằng di chuyển chất béo và chất đạm.

9. Đổi thay kích thích tố trong khi rụng trứng và có kinh nguyệt cũng tạo hơi thở thối mùi chuột ở một số đàn bà
 

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ THỐI MIỆNG VĨNH VIỄN VỚI SẢN PHẨM  ĐÔNG Y GIA TRUYỀN

ước muốn có I hơi thở dể chịu là nguyện vọng chính đáng của mọi người. Chúng tôi trân trọng trình bày sản phẩm trị hôi, thối miệng triệt để với xuất xứ tự nhiên là đơn thuốc truyền lại của danh y Thanh Đường hộ trợ điều trị tận gốc và triệt tiêu toàn bộ những nguyên do gây hôi miệng.

loại trừ 99% vi khuẩn trong khoang miệng, nguyên nhân hình thành thối miệng chủ yếu

100% từ thảo dược, đã được kiểm tra bởi bộ y tế.

Công dụng:  

+ Đặc trị thối miệng, viêm loét khoang miệng, viêm lợi và các bệnh từ răng miệng

+ Bệnh sâu răng, nhiễm trùng răng, lưỡi viêm khô miệng, Bệnh viêm họng hạt, sưng amedan, đau răng, chân răng viêm, tụt lợi, viêm nướu lợi, nhiệt lợi, lở mép… 

Người dùng : Sử dụng cho tất cả đối tượng kể cả bà mẹ có thai và cho con bú.

Muốn đặt hàng bấm vào link trị hôi miệng