tro choi thoi trang mới lạ đầy ấn tượng và độc đáo

Một trải nghiệm mới hoàn toàn dành cho những bạn thích choi game thoi trang. Đến với trò game cổ máy sắc đẹp người chơi sẽ được chiêm ngưỡng một công nghệ làm đẹp hiện đại nhất mọi thời đại. Một cổ máy thông minh mà bạn có thể tự lựa chọn vẻ đẹp cho chính mình theo như ý muốn. Nghe thật phong phú và muốn khám phá phải không nào. Hãy khéo léo Dùng cỗ máy để tạo ta những người xinh đẹp nổi tiếng theo phong cách riêng của bạn.
 
[IMG] 
Giới thiệu game cổ máy sắc đẹp:
 
Khi chơi game bạn sẽ trở thành người điều khiển cỗ máy sắc đẹp hiện đại tùy ý chọn một khuôn mặt đẹp, một đôi mắt đẹp, một chiếc mũi thật xinh. Sau đó là chọn phần thân, Hãy chọn thân hình thật gòn gàng eo thon dáng chuẩn và đôi tay chân suông dài như tay chân của những cô người mẫu để kết hợp sao cho thật hài hòa. Cô gái của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hay bị xấu đều tùy thuộc vào bàn tay khéo léo của bạn, nên Nào hãy cố gắng lựa chọn tốt nhé.
 
Hướng dẫn chơi game cổ máy sắc đẹp:
 
Công việc của bạn tham gia chơi game là Sử dụng chuột để điều kiển thao tác theo mũi tên đỏ trên màn hình để lựa chọn khuân mặt, hình dáng. Lưu ý phải làm chủ thật nhanh không thì nút đỏ sẽ biến mất va bạn sẽ không chọn được bộ phận đẹp như mong muốn.
 
Một tro choi thoi trang đầy độc đáo và mới lạ sẽ mang lại những tiếng cười sản khoái và dí dỏm cho bạn với những tác phẩm do chính bạn tạo ra. Hãy trải nghiệm để cảm nhận được sự tuyệt vời của game. Bạn cũng có thể biết thêm được nhiều điều độc nữa khi tham gia chơi trò chơi cho bạn gái như game boi tinh yeu 3, boi cong chua hay game nau an ngay tet,…