Trở nên xinh đẹp, quyến rũ khi chơi game thoi trang

Bất kỳ cô gái nào cũng muốn mình có lúc trở nên quyến rũ sành điệu để nhận được sự thích, ánh mắt thu hút từ mọi người Đặc biệt là cánh mày râu. Phong cách thời trang quyến rũ cũng là xu hướng hot trong mọi thời đại và được những cô nàng hết sức ham mê và theo đuổi. Bạn có muốn mình theo phong cách quyến rũ và trở nên nổi bật hơn không? Nào hãy học hỏi những chuyên gia tư vấn thời trang hàng đầu và tự tham gia lớp học trang điểm làm đẹp trong game thoi trang quyến rũ này nào.
 
Giới thiệu trò chơi thời trang quyến rũ
 
Đến với trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ là chọn lựa một phong phương pháp thời trang cá tính hay quyến rũ cho Nhân vật chính người mẫu nam và người mẫu nữ, cố gắng phối cho thật hài hòa những bộ linh kiện cùng với trang phục sắc màu sao cho thật hài hòa để Nhân vật chính của bạn thật là đẹp và thật nổi bật. các món phụ kiện đi kèm luôn luôn có một màu sắc đồng nhất để đánh giá cao hay thấp số điểm bạn nhận được trong mỗi màn chơi.
 
[IMG] 
Hướng dẫn chơi trò chơi thời trang quyến rũ:
 
lựa chọn cho mình các món trang phục và phụ kiện giống như hình mẫu gợi ý mà các chuyên gia thời trang đưa ra. Bạn sẽ có một khoảng thời gian ngắn để quan sát và cố gắng ghi nhớ lại trang phục cũng như linh kiện họ mặc và mang trên người để chọn cho đúng. Nếu bí quá bạn có thể nhấn Hint để đồ họa gợi ý xuất hiện trong vài giây giúp bạn hoàn thành được nhiệm vụ của màn chơi, Hãy bắt đầu thử tài của bạn nào.
 
Khi chơi trò chơi thời trang hay nhất này bạn sẽ bị lôi cuốn bởi nội dung đơn giản nhưng độc, hình ảnh đồ họa ingame đẹp mắt cùng với lối chơi hay độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Qua đó bạn cũng sẽ học hỏi và phối được cộng với gu thời trang cá tính phong phương pháp, cùng tham gia vào trò chơi hay độc về thời trang dành cho bạn gái này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl