Từ bỏ sử dụng thuốc lá triệt để trong ba tháng với kẹo từ bỏ dùng thuốc lá Nicorette 4mg

Các Cách loại bỏ dùng thuốc lá với kẹo cai hút thuốc lá Nicorette 4mg

Bạn đang sử dùng từ 15 đến 20 điếu thuốc một ngày, bạn rất mong muốn cai thuốc lá nhưng không được cho dù đã dùng rất nhiều giải pháp. Hãy để kẹo bỏ thuốc lá  Nicorette một loại thuốc cai thuốc lá  hỗ trợ bạn, bỏ thói quen sử dùng thuốc lá chỉ trong vòng 3 tháng.

Tác hại của thuốc lá đến với sức khỏe của con người tin chắc là điều mà ai cũng biết, nhưng việc từ bỏ thói quen hút thuốc lá thực ra không dễ dàng chút nào. 

Bản chất của biện pháp sử dụng kẹo loại bỏ hút thuốc lá Nicorette 4mg :
Cách thay thế nicotin đã được khoa học minh chứng là giúp tỉ lệ cai sử dụng thuốc lá hiệu quả lên gấp 2 lần. Cách này khiến bạn giảm dần đi sự hưng phấn khi dùng thuốc lá và giảm dần sự ghiền thuốc lá. Thay vì việc bạn cho nicotin vào cơ thể qua khói thuốc lá sẽ gây hại cho thân thể, vì làn khói thuốc chứa rất nhiều các chất gây hại khác thì bây giờ kẹo cai thuốc lá nicorette sẽ đưa nicotin vào cơ thể thông qua đường miệng.

Một số biện pháp sử dụng kẹo bỏ thuốc Nicorette 4mg

Kẹo cai thuốc lá hiệu quả Nicorette được sử dụng như kẹo su thông thường. Bạn nên dùng lúc đang ghiền thuốc hay đang có ham muốn hút thuốc cao độ, sẽ khiến thuốc lá có tác dụng công hiệu nhất. Bạn nhai kẹo đến khi có cảm giác kích thích thì dừng lại, ngậm ở trên răng và nướu. Bạn lặp lại quá trình trong vòng  30 phút. Bạn nên sử dụng kẹo bỏ thuốc lá Nicorette 1 – 2 giờ mỗi ngày trong vòng ba tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. 
Liều dùng
Sử dụng hiệu quả nhất với người hút từ 15 – 20 điếu 1 ngày.
Không nên sử dụng quá 15 viên kẹo một ngày
Kẹo Nicorette chỉ nên dùng trong vòng ba tháng.
Chống chỉ định
Phụ nữ có bầu và đang cho con bú
Em bé dưới 17 tuổi không được phép dùng kẹo nicotin
Chú ý
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Công hiệu của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

 Xem thêm: thuốc xịt cương dương 

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl