Viên uống hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ tình dục Ngọc Đế Hoàn

Sản phẩm Ngọc Đế Hoàn hỗ trợ chữa trị yếu sinh lí ở nam giới

Tình dục không bao giờ là xấu xa, sản phẩm kéo dài giai đoạn giao hợp Ngọc Đế Hoàn tự tin giúp đàn ông 1 dương vật cương cứng dài lâu, mang đến những cảm giác thích thú tuyệt đỉnh cho bạn tình. Ngọc đế hoàn có thể kéo dài giai đoạn quan hệ tới 30 phút. Ngọc đế hoàn được xuất xứ tại nước ngoài với công thức của dân du mục Mông Cổ đã tồn tại trên 2000 năm. Lưu ý Ngọc đế hoàn không phải thuốc kích dục.

 

 


Thuốc kích thích ham muốn tình dục là những loại thuốc hỗ trợ làm tăng cảm giác mong muốn cao độ của phái mạnh và nữ giới. Nhưng thuốc kích thích ham muốn tình dục thường tiềm tàng ẩn chứa những hóa chất nguy hiểm cho thân thể.

Thuốc Ngọc đế hoàn là bài thuốc gia tuyền của những chiến binh mạnh mẽ nhất của đất nước Mông Cổ, họ sống trên lưng ngựa, mất trên yên ngựa và làm tình cũng trên yên ngựa. Đó là nhờ sự kì diệu của phương thuốc Ngọc đế hoàn.

Vào thập niên 90, hai nhà khoa học Ấn Ðộ bất thần tìm được duy nhất bài thuốc Ngọc Đế Hoàn (Love Story) được ghi trên phiến đá hoa cương đặt trong 1 cổ mộ trên 2000 năm tuổi. Họ đã cho thí nghiệm bài thuốc với hơn 5000 người nam giới mắc chứng sinh lí yếu và mất khả năng tình dục. Kết quả tỷ lệ cường dương đạt được đến 98,80 %. Chính vì vậy Thuốc Ngọc dế hoàn được xem là loại thuốc tăng cường sinh lý số một thế giới.

Thành phần của Thuốc Ngọc đế hoàn:
Dâm dương hoắc, câu kỷ tử, đông trùng hạ thảo, nhâm sâm, nhục thung dung, và nhiều loại dược thảo quí hiếm khác.

Những tác dụng của Thuốc Ngọc đế hoàn:
Hỗ trợ cơ quan sinh dục quý ông cường dương nhanh. Kéo dài thời gian quan hệ. Trị dứt điểm liệt dương, xuất tinh sớm . Phục hồi khả năng sinh lý nhanh. Giúp cơ thể cường tráng mạnh khỏe, ngoài thuốc Ngọc Đế Hoàn còn làm nâng cao kích thước và gia tăng giai đoạn cường dương của cậu nhỏ

Sản phẩm Ngọc đế hoàn được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên nên hoàn toàn không có công dụng phụ, sản phẩm dùng tốt với cả việc liệt dương do tiểu đường và mỡ máu.
Cách sử dụng:
– Uống từ ½ đến một viên với nước nóng 30 phút trước khi giao hợp, giúp dương vật cương cứng mau chóng giúp người tình cực khoái, kéo dài thời gian quan hệ.

Lưu ý:
1. Không nên vì ham vui mà dùng vượt quá liều chỉ dẫn.
2. Nếu sau khi dùng sản phẩm quá sung sức khó lên đỉnh, hãy sử dụng một cốc nước mát.
3. Không nên dùng quá 1 viên trong 24 giờ.
Quy cách đóng gói : 9g/ viên

– Hôp nhỏ : 9g x 03 hoàn – giá bán :400.000
– Hộp lớn : 9g x 12 hoàn – giá bán : 1.300.000

Xem thêm: http://bigvn.vn/detail-2120-loc-cuong-than-chua-xuat-tinh-som.html

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl