Vui chơi game học làm bánh ngon mới lạ còn gì ham mê hơn

Bánh kem cà rốt một món ăn thơm ngon bổ dưỡng mà hầu hết ai cũng thích thưởng thức, chính cho nên mà bạn Nào hãy cố gắng học hỏi cho bằng được bí quyết để chế biến món ăn ngon này để phục vụ cho bản thân mình và các người thân khác trong gia đình. Để chế biến một chiếc bánh kem cũng không quá khó nếu như bạn muốn học hỏi vậy thì Nào hãy choi game nấu ăn làm bánh kem cà rốt món tại đây đầu bếp chuyên gia hàng đầu sẽ hỗ trợ đỡ bạn phương pháp thức chế biến món bánh kem thơm ngon như thế nào.
 
[IMG] 
Giới thiệu game bánh kem cà rốt:
 
Cùng giống như những trò game nau an khác bánh kem cà rốt người chơi trước khi chế biến Hãy chuẩn bị các món nguyên liệu và những dụng cụ cần thiết nhất. Công đoạn tiếp theo chính là công đoạn chế biến, người chơi Nào hãy thực hiện theo hướng dẫn của dấu mũi tên và thực hiện những công đoạn chế biến một cách tuần tự. Sau khi đã hoàn thành xong các công đoạn chế biến thì đến công đoạn sau cùng chính là công đoạn trang trí bạn Hãy thật khéo tay chế biến cho món bánh kem thật bắt mắt và thật phong phú.
 
Hướng dẫn chơi trò chơi bánh kem cà rốt:
 
game này người chơi sẽ phải Dùng chuột để thực hiện những thao tác, mỗi thao tác thực hiện y chang như hướng dẫn của đầu bếp chuyên nghiệp. Cần phải thực hiện chúng nhanh nhẹn và khéo léo nhất thời gian hoàn thành chiếc bánh kem cố gắng hoàn thành trong thời gian sớm nhất và ngắn nhất có khả năng. Như vậy điểm số mà bạn nhận được cũng sẽ càng cao.
 
Chúc bạn chơi game vui vẻ và học được nhiều điều bổ ích hơn nữa không chỉ ở game này mà ở các trò chơi khác nữa như tro choi nau an nha hang, tro choi nau an ngay tet, game lam banh pizza,…
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl